Diễn viên Tùng Dương kết hôn lần 4 với bạn gái kém 12 tuổi

362

(Vanchuongphuongnam.vn) – Nam diễn viên quen thuộc của phim truyền hình miền Bắc sẽ tổ chức hôn lễ lần 4, sau nhiều lần đổ vỡ hôn nhân.

Mới đây, trên trang cá nhân, nam diễn viên Tùng Dương đăng tải chia sẻ: “Những ngày tháng độc thân cuối cùng”. Anh tiết lộ mình sắp kết hôn và gửi lời cảm ơn tới bạn bè khi họ chia sẻ niềm hạnh phúc.

Diễn viên Tùng Dương

Nghệ sĩ cho biết cả hai gặp tại một sự kiện, nhanh chóng cảm mến nhau. Dù không hoạt động nghệ thuật, vợ sắp cưới của Tùng Dương hiểu và cảm thông công việc của anh. Theo Tùng Dương, họ có nhiều nét tương đồng tính cách, quan điểm sống. Anh trân trọng cô bởi sự chân thành, sống tình cảm.

“Khi mới quen, tôi chia sẻ với cô ấy việc từng trải qua ba lần đò. Cô ấy thông cảm, không bận tâm. Trước đây, tôi không nghĩ đến chuyện yêu đương. Giờ sức khỏe tốt lên, tìm được người phù hợp, tôi quyết định đi bước nữa”, nghệ sĩ nói. Cả hai đang chuẩn bị cho đám cưới diễn ra trong tháng 3.

“Hôn lễ sẽ được tổ chức nhỏ thôi, vì tôi cũng hơn 50 tuổi rồi. Hai gia đình đã gặp gỡ và chọn ngày. Mọi người đều rất ủng hộ hai vợ chồng” – nam diễn viên tâm sự.

Thành công trong sự nghiệp phim ảnh nhưng Tùng Dương gặp nhiều biến cố cuộc sống. Anh kết hôn lần đầu năm 25 tuổi, ly hôn sau thời gian ngắn. Vợ thứ hai của anh là diễn viên Hoa Thúy. Năm 2020, anh ly hôn người vợ thứ ba. Không chỉ gặp biến động trong đời sống tình cảm, diễn viên từng thất bại nhiều lần trong kinh doanh, vài lần phá sản. Anh mắc nhiều bệnh như tim, suy nhược thần kinh, huyết áp ở tuổi ngoài 50. Trong một cuộc phỏng vấn năm 2020, Tùng Dương từng tự nhận là gã trung niên thất bại.

Tùng Dương tên đầy đủ là Nguyễn Đỗ Tùng Dương, sinh năm 1969 ở Hà Nội. Thập niên 2000, anh là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình với các vai phản diện như Lân trong phim Chuyện phố phường, Ban trong Lãnh địa đen (series Cảnh sát hình sự)…

Ngoài ra, anh đóng nhiều phim như Dòng sông phẳng lặng, Những người độc thân vui vẻ, Ngõ lỗ thủng, Nhà có nhiều cửa sổ, Hoa cỏ may, Khi đàn chim trở về. Anh là tác giả nhiều kịch bản phim truyền hình như Mùa bàng rụng trái, Kẻ tàng hình, Sức mạnh huyền bí.

M.A