Song Joong Ki – Song Hye Kyo: Thề nguyền hẹn ước cuối cùng cũng ‘trôi xa’ theo lá đơn trình tòa

779

(Vanchuongphuongnam.vn) – Dành cho nhau những câu nói đậm chất ngôn tình, ai cũng nghĩ rằng họ sẽ hạnh phúc đến cuối đời…

Sáng ngày 27/6, cả làng giải trí châu Á cũng như truyền thông quốc tế chấn động trước thông tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn. Vậy là câu chuyện ngôn tình giữa đời thực cũng đã kết thúc sau 2 năm ngắn ngủi.

Sau đám cưới thế kỷ được tổ chức vào tháng 10/2017, cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo được xem là một trong những cặp đôi quyền lực bậc nhất xứ sở Kim Chi cũng như châu Á. Chuyện tình đẹp của anh chàng quân nhân và cô bác sĩ trong Hậu duệ mặt trời đốn tim bao khán giả, rồi cuối cùng họ cũng về chung một nhà trong sự ngây ngất của bao nhiêu người. Từ lúc phải lòng nhau trên phim trường, cho đến khi về chung một nhà, họ dành cho nhau biết bao lời ngôn tình lụi tim… Nhưng cuối cùng, những lời thề non hẹn biển cũng ‘trôi xa’ theo lá đơn trình tòa vào sáng 27/6/2019.


Song Joong Ki “Với lời hẹn ước cùng nhau đi tới cuối con đường, tôi và Song Hye Kyo sẽ cùng nhau bước sang trang mới của cuộc đời bằng một đám cưới vào ngày cuối cùng của tháng 10 năm 2017”.


“Từ lúc tôi sống trên cõi đời này đến giờ thì đây là khoảng thời gian tuyệt vời nhất. Tôi hạnh phúc vì có cô ấy ở bên mình. Giờ phút này đây, tôi đang đứng tại thời điểm hạnh phúc nhất của đời mình”.


“Gặp được nhau là khoảnh khắc hạnh phúc nhất của cuộc đời, cho dù đến một mai không còn gì cả vẫn nguyện mãi một tình yêu chân thành”.


“Đó là một quyết định quan trọng và tôi sẽ sống với người con gái ấy đến hết cuộc đời. Ở bên cạnh nhau, niềm tin của tôi dành cho cô ấy ngày càng vững chắc”.


“Tôi chỉ nhớ rằng, khi cầu hôn cô ấy tôi đã hồi hộp vô cùng. Màn cầu hôn không có gì quá đáng nói đâu, nhưng với chúng tôi thì vô cùng đặc biệt”.


“Vì đối phương là Song Hye Kyo, tôi quyết tâm sẽ ở bên người phụ nữ ấy cả đời”.


“Lời nói của bà xã thì luôn luôn đúng”


“Giờ đây, cô ấy đã trở thành người phụ nữ tôi yêu, và tôi cảm thấy tự hào hơn về hành động đúng đắn của cô ấy”.


“Cũng như biết bao cặp đôi bình thường khác, có những lúc chúng tôi gọi nhau là ‘anh yêu’, ’em yêu’. Nhưng giờ sắp kết hôn rồi, chúng tôi sẽ phải nghĩ đến biệt danh khác trang trọng hơn thôi”.


“Tôi đang cực kỳ hạnh phúc khi quyết định được việc quan trọng nhất của đời người. Bởi vì có cô ấy chính là một điều hạnh phúc rồi”.


Song Hye Kyo “Anh ấy là người khiến tôi có thể mở lòng chia sẻ mọi thứ”.


“Dù lớn tuổi hơn nhưng tôi phải học hỏi anh ấy nhiều”.


“Nhìn cái cách anh ấy đối xử với bậc bề trên, tôi đã nghĩ, đây thật sự không phải là người đàn ông tồi”.

…..

Rồi hôm nay, những lời nói ngôn tình đẹp tựa cổ tích ấy cũng đã “trôi xa” theo lá đơn trình tòa. Cứ ngỡ họ sinh ra là dành cho nhau, là chuẩn mực cho hạnh phúc lứa đôi… nhưng cuối cùng cuộc hôn nhân cũng đi vào kết thúc không mấy hoan hỉ. Muôn ngàn lý do được đồn đoán, người này ngoại tình, người kia không chung thủy, nhưng nguyên nhân thật sự thì có người trong cuộc mới hiểu.

Dù lý do là gì, thì cái kết đi vào ngõ cụt của Song Joong Ki và Song Hye Kyo cũng khiến nhiều người tiếc nuối về một câu chuyện tình từng đẹp như cổ tích.

Thu Trà