Ca sĩ Bảo Thy đáp trả khi bị mỉa mai lấy chồng vừa già vừa xấu

843

(Vanchuongphuongnam.vn) – Đây không phải lần đầu tiên Bảo Thy lên tiếng bảo vệ ông xã khỏi những bình luận khiếm nhã từ cư dân mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Bảo Thy tiếp tục đăng tải hình ảnh về cuộc sống thượng lưu của mình trong chuyến du lịch cùng ông xã. Địa điểm ghé thăm của hai vợ chồng lần này là nước Mỹ.

Bảo Thy đăng hình du lịch tại Mỹ, chuyến đi còn có ông xã của nữ ca sĩ.

Ở phần bình luận, bạn bè và khán giả nhận xét Bảo Thy tăng cân, gương mặt tròn hơn trước. Một người bạn còn đặt câu hỏi cho nữ ca sĩ: “Chị thấy mặt Thy mập hơn chút là do măm nhiều hay có tin vui rồi ta ơi”. Nữ ca sĩ sau đó giải thích cô chỉ tăng 1 kg so với trước: “Em tròn ra đó Chị ơi! Em vẫn đang còn nhiều nơi phải đi chơi khám phá quá mà nên em không vội đâu ạ”.

Có thể nói, hôn nhân hiện tại của nàng “Công chúa bong bóng” được ví như cổ tích giữa đời thực, được chồng thương yêu hết mực và đưa đi tận hưởng nhiều nơi trên thế giới.

Vẫn như thói quen, Bảo Thy tránh có sự xuất hiện của ông xã trong khung hình, theo cô đó là cách bảo vệ anh khỏi những lời đàm tiếu. Tuy nhiên, một bình luận ác ý từ dân mạng trong bài viết buộc nữ ca sĩ phải lên tiếng.

Người này chê bai ngoại hình chồng Bảo Thy, cho rằng anh không xứng đôi vừa lứa với “Công chúa bong bóng” và như cặp đôi đũa lệch.

“Chắc chắn hôn nhân của Bảo Thy có vấn đề, sinh ra kiếp người ca sĩ công chúng xinh đẹp, hình tượng công chúa mà lấy một người chồng già, giống như kiểu cưới bị ép buộc vậy. Tội cho Bảo Thy”, tại khoản mạng bình luận dưới bài viết Bảo Thy.

Trước lời bình luận khiếm nhã từ anti-fan, nữ ca sĩ sinh năm 1988 đáp trả đanh thép như một cách bảo vệ ông xã. Cô viết: “Bạn và cái bé thích comment này của bạn đều có duyên đến đáng thương. Thy thương hại hai bạn”.

Bảo Thy đáp trả anti-fan khi bị mỉa mai ép duyên, phải lấy chồng vừa xấu vừa già.

Đây không phải lần đầu tiên Bảo Thy lên tiếng trước những bình luận kém duyên về ngoại hình ông xã. Trong mọi lời chia sẻ về người đàn ông của cuộc đời, nữ ca sĩ luôn hài lòng với sự lựa chọn của mình. Vì theo Bảo Thy cho biết, đó là người duy nhất biến cô thành nàng công chúa giữa đời thực, yêu thương và chiều chuộng hết mực.

“Anh cho Thy cảm giác mình là duy nhất! Là một cô công chúa ở đời thực. Thy chọn người đàn ông luôn trân trọng và biết giá trị người phụ nữ của mình. Thy chọn cuộc sống mà người đàn ông sẽ là trụ cột chăm lo cho gia đình, không để vợ phải vất vả lo toan nhưng lại hoàn toàn ủng hộ đam mê của vợ… 

Chồng Thy là doanh nhân thành đạt chứ không phải diễn viên điện ảnh hay nam thần showbiz nên cả nhà đừng ép anh phải đẹp trai lồng lộng nha”, Bảo Thy từng chia sẻ về đức lang quân.

Bảo Thy và ông xã – doanh nhân Phan Lĩnh.

Tâm sự về cuộc sống hôn nhân, Bảo Thy chia sẻ trong bài phỏng vấn mới đây: “Cuộc sống sau khi kết hôn của tôi thay đổi hoàn toàn so với trước đây. Ngày xưa, tôi thức rất khuya, có khi 3-4h mới ngủ dẫn đến đau bao tử nặng. Hiện giờ, 22h tôi bắt đầu đi ngủ. Thay vì cầm điện thoại lướt mạng xã hội, tôi dành thời gian để trò chuyện với ông xã. Hai người kể về công việc, chia sẻ và góp ý cho nhau về mọi thứ, thậm chí kể chuyện cười. Tôi với ông xã đều có khiếu hài hước nên trêu đùa nhau suốt ngày. Tính tình chúng tôi rất hợp. Vì thế, cuộc sống cũng thú vị hơn”.

Lim