Diễn viên Cao Thái Hà xin lỗi sau khi công khai hình ảnh hút thuốc

421

(Vanchuongphuongnam.vn) – Công khai ảnh phì phèo điếu thuốc, Cao Thái Hà trở thành đề tài gây tranh cãi trong những giờ qua. Sự việc buộc nữ diễn viên phải lên tiếng.

Mới đây, Cao Thái Hà khiến nhiều người bất ngờ khi công khai đăng tải video hút thuốc tại ban công trước nhà. Những hình ảnh của nữ diễn viên nhanh chóng được chụp lại và trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Hình ảnh ngôi sao “Hậu duệ mặt trời” phì phèo điếu thuốc được đăng tải trên trang cá nhân.

Nhiều người cho rằng đây là hình ảnh riêng tư, việc Cao Thái Hà đăng tải công khai có thể khiến các fans nhỏ tuổi học theo. Một số khác nhận định, hành động này còn khiến nữ diễn viên đánh mất hình tượng đẹp đã gây dựng thời gian qua.

Tuy nhiên, một bộ phận khán giả vẫn tỏ ra thông cảm cho ngôi sao Hậu duệ mặt trời bản Việt, khi nghệ sĩ cũng là người bình thường và thường xuyên đối diện với nhiều áp lực vô hình. Hơn nữa quyền riêng tư và hành động sống thật với bản thân của người nổi tiếng giờ đây nên được xem trọng.

Trước những tranh cãi gay gắt, Cao Thái Hà mới đây chính thức gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ. Nữ diễn viên cho biết thời gian qua gặp stress từ công việc kinh doanh đến đóng phim, nên cô có uống bia và hút một điếu thuốc trong bữa tiệc sinh nhật. Tuy nhiên, bản thân Cao Thái Hà không ngờ hành động của mình lại vấp phải ý kiến trái chiều.

“Sáng nay thức dậy thật sự rất hoang mang. Hôm qua là sinh nhật của Hà, gần đây Hà stress vì phim mới và công việc kinh doanh nên Hà đã uống một ít bia, hút một điếu thuốc và Hà có đăng clip trên story mừng sinh nhật mình. Nếu như điều đó ảnh hưởng đến các bạn fan nhỏ và khán giả của Hà thì Hà thành thật xin lỗi”, Cao Thái Hà viết trên trang cá nhân.

Cao Thái Hà xin lỗi khi đăng tải hình ảnh hút thuốc lá.

Khán giả yêu thích mảng phim truyền hình chắc chắn không còn quá xa lạ với cái tên Cao Thái Hà. Thời gian qua cô ghi dấu ấn với nhiều bộ phim như Hậu duệ mặt trời bản Việt, Bán chồng, Tiếng sét trong mưa…

Cao Thái Hà sở hữu gương mặt đẹp, biểu cảm linh hoạt, có thể diễn nhiều loại vai và được đánh giá là nữ diễn viên thực lực. Bên cạnh đóng phim, Cao Thái Hà cũng được biết đến là doanh nhân thành đạt. Cô mở nhà hàng và sở hữu khối tài sản đáng ghen tỵ khi mới bước sang tuổi 30.

Hôm qua (20/4) là sinh nhật tuổi 30 của nữ diễn viên. Trên trang cá nhân, cô đăng tải bức ảnh bên bánh sinh nhật và hoa để ghi dấu kỷ niệm.

Lim