Diễn viên Ngọc Lan ra sao hậu ly hôn Thanh Bình?

705

(Vanchuongphuongnam.vn) – Trên trang cá nhân, Ngọc Lan thường xuyên chia sẻ những hình vui tươi, tràn đầy sức sống. Nữ diễn viên dường như không để chuyện cá nhân ảnh hưởng đến công việc của mình.

Ngày 13/11 vừa qua, showbiz Việt xôn xao trước thông tin cặp vợ chồng Ngọc Lan – Thanh Bình tuyên bố ly hôn. Trải qua 3 năm chung sống, cả hai được xem là hình mẫu lý tưởng của hạnh phúc hôn nhân và gia đình. Tưởng tình yêu sẽ không bao giờ chia cắt sau những lời thề nguyền son sắt, nhưng cuối cùng họ vẫn quyết định ra đi.


Thanh Bình – Ngọc Lan thuở mặn nồng

Thông báo chuyện ly hôn với người hâm mộ, Ngọc Lan viết một bức tâm thư khá dài. Cô luôn thể hiện tinh thần mạnh mẽ và lạc quan khi nhìn về cuộc sống phía trước. Nữ diễn viên “Bán chồng” cho thấy, dù đường ai nấy đi nhưng cả cô và Thanh Bình đều dành cho nhau sự tôn trọng. Họ vẫn xem nhau như bạn bè vì sợi dây gắn kết duy nhất là bé Louis – mật ngọt tình yêu của cả hai trong quá khứ.

“Thật sự rất xin lỗi mọi người vì thời gian qua đã khiến mọi người lo lắng vì chuyện riêng tư của hai đứa nhưng quả thật cả hai đều cần một khoảng lặng thật sự trước khi quyết định chính thức nói ra điều mà có lẽ mọi người đã đoán được: Lan và Bình đã chính thức thỏa thuận ly hôn”, nữ diễn viên thừa nhận chuyện tình tan vỡ sau nhiều tháng lảng tránh.

Ngọc Lan cho biết, cô và Thanh Bình luôn đắn đo về việc công bố hôn nhân. Áp lực từ những tin đồn, theo Ngọc Lan việc công khai là cách văn minh nhất, đặc biệt là với những người đến sau.

“Thật sự công khai hay không công khai câu chuyện này là điều Lan và Bình đắn đo cân nhắc rất nhiều. Chúng tôi biết sẽ đối diện với những cảm xúc đa chiều từ khán giả, từ dư luận xã hội, chúng tôi nghĩ điều này sẽ tốt cho cả hai.

Một khi đã chọn lựa chia tay có nghĩa mỗi người chúng tôi đều sẽ có một cuộc sống mới, những mối quan hệ mới thậm chí cả tình yêu mới. Thế nên, lựa chọn công khai là cách mà chúng tôi chọn lựa đối diện văn minh và trách nhiệm với cuộc đời của cả hai và có lẽ với cả những người đến sau nếu có.

Bởi Lan và Bình đến với nhau bằng con tim yêu thương và giờ cũng tự rời xa nhau chứ không hề có một ai tác động, chia rẽ cả. Chúng tôi đã chọn lựa tự chịu trách nhiệm với hôn nhân của mình thì cũng tự chịu trách nhiệm với sự đổ vỡ của chính mình nên rất mong nhận được sự đồng cảm của mọi người”, Ngọc Lan chia sẻ.

Nữ diễn viên cho biết thêm: “Dù có như thế nào thì Louis sẽ luôn có mẹ Lan và ba Bình trong cuộc đời này, vẫn sẽ nắm tay con và trao yêu thương trên hành trình trưởng thành của bé, đơn giản đó là món quà vô giá nhất mà chúng tôi nhận được cho đến hôm nay. Chúng tôi sẽ cùng nhau chăm sóc con, nuôi con lớn lên một cách tốt nhất”.

Chuyện tình đổ vỡ của Ngọc Lan và Thanh Bình khiến không ít người tiếc nuối. Dù cặp đôi đã dứt lựa chọn chia tay, nhưng khán giả vẫn hi vọng về màn tái hợp. Đó cũng chỉ là mong mỏi nơi người hâm mộ, khi hiện tại cả hai nghệ sĩ đều bận rộn với công việc.

Về phía Ngọc Lan, nhiều người cảm nhận nguồn năng lượng tích cực của nữ diễn viên hậu ly hôn. Không phải là những dòng tâm trạng u buồn, bi lụy sau chia tay như nhiều người thường thấy, mà trang cá nhân của “kiều nữ” ngập tràn hình ảnh vui tươi. Nữ diễn viên dường như không để chuyện cá nhân ảnh hưởng đến công việc của mình.


Ngọc Lan luôn trong trạng thái vui vẻ hậu ly hôn.

Ngoài chia sẻ các dự án nghệ thuật, Ngọc Lan thường đăng tải những câu “thả thính” vui nhộn trên mạng xã hội. Những hình ảnh đời thường của “kiều nữ” họ Nguyễn cũng đầy màu sắc và thể hiện tinh thần tự do, phóng túng.

Thanh Bình và Ngọc Lan tổ chức lễ đính hôn vào tháng 7/2016. Trước khi là tình nhân, cả hai từng là bạn bè thân thiết trên phim trường lẫn cuộc sống ngoài đời. Hôn nhân của cặp đôi trong 3 năm qua bình yên và hạnh phúc, đặc biệt nhất là sự ra đời của con trai Louis… Nhưng giờ đây, tất cả chỉ còn là dĩ vãng khi người trong cuộc không thể đi chung trên một con đường.


Dù ly hôn, nhưng cả Thanh Bình và Ngọc Lan đều dành tình yêu cho cậu con trai Louis.

Lim