Diễn viên Thanh Thúy nhận thư tay từ bạn gái của con trai vừa tròn 11 tuổi

638

Mai Anh

(Vanchuongphuongnam.vn) – Trong bức thư tay, “con dâu tương lai” hỏi Thanh Thúy nhiều điều về cậu ấm. Điều này khiến nữ diễn viên vô cùng bất ngờ và tham khảo ý kiến hội mẹ bỉm sữa.

Cách đây vài giờ, Thanh Thúy đăng tải lá thư tay mà “con dâu tương lai” nắn nót từng dòng chữ gửi đến. Sự mạnh dạn của cô bé 11 tuổi khiến nữ diễn viên khá bất ngờ và bối rối.


Thanh Thúy nhận được thư từ bạn gái của con trai.

Trong thư gửi, “con dâu tương lai” của Thanh Thúy đi thẳng vào vấn đề mà không cần vòng vo, rằng rất thích Cà Phê – con trai của nữ diễn viên. Tuy nhiên, một bạn gái khác cũng để mắt đến cậu cả nhà Thanh Thúy. Cho nên, lá thư gửi đến ngày hôm nay nhằm mục đích nhờ “mẹ chồng” hỏi giúp liệu Cà Phê thích ai và ấn tượng với bạn nữ nào hơn.

Ngoài ra, cô bé cũng nhờ phụ huynh tiết lộ sở thích cá nhân của Cà Phê để hiểu rõ về “crush” và tha thiết được Thanh Thúy trả lời.

Chân dung “soái ca” nhà Thanh Thúy được nhiều bạn nữ trong lớp yêu mến.

“Con chào cô Thanh Thúy!

Xin lỗi cô vì con sẽ không nói tên của con. Nhưng mà cô còn nhớ bạn nữ nói thích bạn Cà Phê không ạ? Ngoài bạn đó ra thì con cũng thích bạn Cà Phê á cô! Con cũng đã tỏ tình với bạn Cà Phê một lần nhưng không biết bạn ấy còn nhớ không, lần đó cũng khá lâu rồi cô ạ. Còn bạn hôm trước nói thích Cà Phê cũng đã tỏ tình Cà Phê hồi tháng 6 rồi cô ạ!

Có nhiều lần con và bạn ấy cố gắng tiếp cận, nói chuyện, chọc ghẹo, lại gần hay làm sao thì bạn ấy cũng không có biểu cảm gì hết. Con và bạn nữ ấy muốn hỏi cô một vài điều ạ.

– Cô cố gắng hỏi bạn Cà Phê người bạn ấy thích tên gì nha cô.

– Bạn Cà Phê có Zalo, Facebook, Instagram hay gì không cô? Nếu có cho con xin số và tên ạ. 

– Bạn Cà Phê thích màu gì, ăn gì, chơi gì nhất vậy cô?

Cô có thể nói chuyện, trả lời con hay là hỏi con cái gì đó bằng cách viết thư cho con rồi kêu bạn Cà Phê đưa con nha cô…”, nội dung thư “crush” con trai gửi đến Thanh Thúy.

Trước sự tha thiết của cô bé 11 tuổi, bà xã Đức Thịnh tỏ ra khá bối rối và xin lời khuyên từ hội mẹ bỉm sữa. Nữ diễn viên nhận ra con trai đã lớn khôn và tự hào khi cậu bé cũng là “soái ca” được nhiều bạn nữ yêu mến.

Ngày 20/8 vừa qua, Cà Phê – con trai đầu của vợ chồng Thanh Thúy và Đức Thịnh – đón sinh nhật 11 tuổi. Trong ngày đặc biệt của quý tử, Thanh Thúy xúc động: “Từ những ngày con trong bụng mẹ tới giờ, mẹ và ba luôn cùng con bước từng bước đi. Con là món quà quý giá đầu tiên của ba mẹ”.

So với bạn bè cùng trang lứa, Cà Phê chững chạc hơn rất nhiều. Cậu bé trở thành một chàng trai sâu sắc, thông minh và có một chút trưởng thành ngoài mong đợi của bố mẹ.

Con trai cả nhà Đức Thịnh được nhận xét giống mẹ nhiều hơn, thừa hưởng nhiều nét đẹp từ đấng sinh thành. Mới 11 tuổi, cậu bé đã lộ vẻ ngoài “soái ca” và được rất nhiều bạn nữ trong lớp yêu quý. Tuy nhiên, Cà Phê hay ngượng ngùng khi nói về chuyện này.

Cà Phê lớn phổng phao và trưởng thành so với bạn bè cùng trang lứa.

M.A