Hậu ly hôn, Quang Minh chúc mừng sinh nhật Hồng Đào

752

(Vanchuongpguongnam.vn) – Chia sẻ lại kỷ niệm 4 năm trước đón sinh nhật bên nhau, Quang Minh khiến nhiều người vừa bùi ngùi xen lẫn sự tiếc nuối.

Cách đây ít giờ, Quang Minh gửi lời chúc sinh nhật muộn đến vợ cũ – nghệ sĩ Hồng Đào. Đây là lần hiếm hoi sau hơn 2 tháng đường ai nấy đi anh nhắc về đối phương.

Kết quả hình ảnh cho quang minh - hồng đào

Quang Minh cho biết, dù bận rộn nhưng 25/9 là một ngày đặc biệt anh không thể quên – sinh nhật của người phụ nữ “đầu ấp tay gối” với anh suốt 20 năm qua.

“25/9 làm gì làm sao mà quên được ngày này. Thêm 1 tuổi, anh chúc em – mẹ của hai đứa con anh luôn khỏe mạnh, được vạn sự may mắn và bình yên. Happy birthday em nha”, Quang Minh viết trên trang cá nhân.

Nam danh hài còn khiến nhiều người xúc động khi chia sẻ lại hình ảnh 4 năm trước còn đón sinh nhật bên nhau. Ngày ấy, anh cũng gửi những lời yêu thương nhân ngày đặc biệt của vợ.

“Hôm nay ngày 25/9 là ngày sinh nhật mẹ của hai đứa nhỏ và cũng là sinh nhật của người bạn đồng nghiệp, người bạn đời của tôi đây các bạn. Hồng Đào không dùng Facebook nên Quang Minh xin mượn nơi này để mình cùng nhau chia sẻ ngày sinh nhật HỒNG ĐÀO nha các bạn”, lời chúc vào năm 2015 anh dành cho Hồng Đào.

Tình nồng đã vỗ cánh bay, Quang Minh vẫn không quên mừng sinh nhật Hồng Đào-2Tình nồng đã vỗ cánh bay, Quang Minh vẫn không quên mừng sinh nhật Hồng Đào-3Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi danh hài cách đây 4 năm được Quang Minh chia sẻ lại.

4 năm sau đó, cả hai đường ai nấy đi trong sự tiếc nuối của nhiều người. Sinh nhật năm nay của Hồng Đào thiếu đi một người nhưng cô vẫn vui vẻ bên 2 cô con gái. Nữ danh hài dành lời chúc cho chính mình trên trang cá nhân: “Ngày sinh nhật thật nhẹ nhàng cùng với Vicky và Tí Tẹo. Nhân đây Hồng Đào cũng xin gửi lời cám ơn đến tất cả sự quan tâm lo lắng của mọi người thân yêu chung quanh”.

Hồng Đào vẫn luôn nở nụ cười tươi tắn nhưng nhiều người nhận xét, cô đã gầy đi nhiều sau thời gian nhập viện vì suy nhược cơ thể.

Tháng 7 vừa qua, nghệ sĩ Hồng Đào chính thức xác nhận đã bước ra khỏi cuộc hôn nhân sau hơn 20 năm gắn bó. Trên trang cá nhân, nghệ sĩ chỉ để lại vài dòng ngắn ngủi nhưng đầy chua xót xen lẫn niềm tiếc nuối của người hâm mộ: “Buổi sáng Cali thật yên, tôi ngồi suy nghĩ đủ thứ. Nhiều việc xảy đến với tôi. Tôi vừa bước ra khỏi cuộc hôn nhân sau hơn 20 năm, lại vừa đưa tiễn một người bạn thân ra đi mãi mãi. Có những thay đổi bất ngờ làm mình ngơ ngác. Mới nhận ra rằng cuộc sống chẳng bao giờ đúng theo kế hoạch của mình”.

Hồng Đào tuổi 57 - vượt qua cú sốc ly hôn và an yên tận hưởng cuộc sống-3Hồng Đào lòng thanh thản, an yên bước ra cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Từng được coi là hình mẫu lý tưởng của tình yêu và hạnh phúc gia đình, thế nên khi họ tuyên bố chia tay khiến không ít người tiếc nuối.

Khi không còn là gì của nhau, Quang Minh đã thay ảnh bìa và ảnh đại diện. Hình ảnh của hai vợ chồng đã được gỡ xuống, thay vào đó là ảnh nam nghệ sĩ bên hai cô con gái xinh xắn. Trang cá nhân cũng đổi sang tên “Quang Minh” thay vì trước đó là “Quang Minh Hong Dao”Động thái dứt khoát của nam nghệ sĩ khiến nhiều người vừa xót xa, vừa tiếc nuối cho mối tình tưởng không bao giờ chia cắt.

Hình ảnh có liên quan

Hậu chia tay, họ không nhắc về đối phương nữa mà tập trung vào công việc và tận hưởng cuộc sống. Và lý do khiến cuộc tình dài 2 thập kỷ “đứt gánh” vẫn luôn được người trong cuộc giấu kín.

LIM