Hoa hậu doanh nhân Phi Thanh Vân ra mắt CLB từ thiện vì cộng đồng

1003
CLB từ thiện ‘Chung một trái tim – Nghệ sĩ và Doanh nhân’ là một chương trình thiện nguyện giúp đỡ các trẻ em nghèo hiếu học, trẻ em không nơi nương tựa và các hoàn cảnh khó khăn trên khắp các tỉnh thành cả nước.
Chương trình ra mắt CLB từ thiện được Hoa hậu – Diễn viên Phi Thanh Vân phối hợp cùng đơn vị thực hiện Công ty Hoàng Duy tổ chức.
Tham dự buổi họp báo có đông đảo nghệ sĩ như diễn viên Chánh Tín, ca sĩ Long Nhật, diễn viên Hiền Mai, diễn viên Hoàng Mập,… cùng với các nhà tài trợ, nhà hảo tâm và các cơ quan báo đài. 

Đây là chương trình thiện nguyện với mong muốn chung tay góp sức cùng cộng đồng xã hội, giúp đỡ các em nhỏ bị khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời kém may mắn trải dọc hình chữ S, giúp cho các em nhỏ, những gia đình bất hạnh, khó khăn có thêm cơ hội học tập, hòa nhập cộng đồng.

Hoa hậu doanh nhân Phi Thanh Vân phát biểu trong buổi ra mắt
“Chung một trái tim – nghệ sỹ và doanh nhân” nhằm mục đích kêu gọi những doanh nhân, nghệ, sỹ, những mạnh thường quân, những tấm lònghảo tâm cùng nhau ủng hộ các em nhỏ, những gia đình khó khăn, thiếu thốn về kinh tế.
Chia sẻ về chương trình, diễn viên Nguyễn Chánh Tín đánh giá rất cao những nỗ lực vì cộng đồng của Phi Thanh Vân, và mong rằng CLB thật sự mang lại những giá trị tích cực, tốt đẹp cho xã hội.
“Phi Thanh Vân không phải lần đầu tham gia tổ chức các chương trình từ thiện, nhưng đây là lần đầu tiên một CLB hẳn hòi được thành lập với một mục tiêu cụ thể, rõ ràng như vậy. Mong rằng CLB sẽ đóng góp cho xã hội nhiều hoạt động hữu ích, giúp đỡ được cho nhiều người…”, cựu diễn viên của “Ván bài lật ngửa” chia sẻ..
Ca sĩ Đoan Trường và Diễn viên Hiền Mai
Phi Thanh Vân cho biết “Chung một trái tim” sẽ tổ chức chuyến đi đầu tiên đến với các tỉnh miền Tây và sau đó sẽ lan rộng đến 63 tỉnh thành khắp cả nước để có thể nhân rộng yêu thương, thăm hỏi, trao quà và giaolưu văn hóa đến mọi người trên tổ quốc. Nữ diễn viên mong muốn chương trình sẽ được mọi người ủng hộ.
Nói về cuộc sống hiện tại của mình, Phi Thanh Vân cho biết nữ diễn viên – hoa hậu không cầu danh lợi, tiền bạc mà chỉ muốn tập trung cho công tác thiện nguyện, giúp đỡ được những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong xã hội.
“Vân rất hạnh phúc vì không ngờ chương trình được nhiều anh chị em nghệ sĩ, doanh nhân và cả các đơn vị truyền thông ủng hộ như vậy”, Phi Thanh Vân vui vẻ chia sẻ.
Ca sĩ Long Nhật tham gia chương trình
Hoa hậu Phi Thanh Vân cũng cho biết thêm, cô may mắn được các đồng nghiệp, các anh chị hỗ trợ nhiệt tình như diễn viên Nguyễn Chánh Tín, ca sĩ Long Nhật, ca sĩ Quách Tuấn Du, diễn viên Việt Trinh, diễn viên Hiền Mai, diễn viên Tuyền Mập, diễn viên Hoàng Mập, diễn viên Trường Thịnh, diễn viên Ôn Bích Hằng, diễn viên Đoàn Thanh Tài, diễn viên Kiến An, ca sĩ Thạch Kỳ Anh, ca sĩ Hồ Lệ Thu…đều là những người bạn thân thiết, hết lòng ủng hộ cô trong dự án cộng đồng.
Theo Thiên An VietnamDaily