Hoa hậu Mai Phương Thúy say mê vẻ đẹp hiếm có của ‘ngọc nữ’ Tăng Thanh Hà

806

Mai Anh

(Vanchuongphuongnam.vn) – Thuộc hàng mỹ nhân nhưng Mai Phương Thúy vẫn chịu lùi một bước trước tường thành nhan sắc của showbiz. Trước đó, nàng hậu từng từ chối chụp hình chung với đàn chị vì lý do “chị ấy đẹp quá”.

Đam mê cái đẹp và sở thích đi ngợi khen người khác là điểm khác biệt thú vị của Mai Phương Thúy. Ở đẳng cấp hiện tại, dĩ nhiên cô không cần làm cách này để lấy lòng bất kỳ ai, mà vì yêu cái đẹp và phải thể hiện ra bên ngoài chứ không thể giấu kín.

Mới đây, cô tiếp tục thể hiện sự say mê trước vẻ đẹp của “ngọc nữ” Tăng Thanh Hà bằng cách đăng tải hình ảnh đàn chị lên trang cá nhân và trầm trồ “Chị mình đẹp quá”.

Hoa hậu Việt Nam 2006 mê mẩn trước vẻ đẹp của “ngọc nữ màn ảnh Việt”.

Trước đó, Mai Phương Thúy cũng thể hiện sự nhún nhường khi chạm mặt Hà Tăng tại sự kiện và tỏ ra ngại ngùng khi đứng cạnh đàn chị. Khi được hỏi lý do thì cô trả lời hết sức đáng yêu và cho thấy sự tôn trọng dành cho bà xã Louis Nguyễn: “Em không chụp hình với chị Hà đâu. Chị ấy xinh lắm!”.

Không chỉ với Tăng Thanh Hà, mà bất kỳ mỹ nhân showbiz nào có ảnh đẹp là Mai Phương Thúy cũng “mượn tạm” để đăng lên trang cá nhân… rồi bày tỏ sự ngưỡng mộ. Không ít người đẹp như hoa hậu H’Hen Niê, Trần Tiểu Vy, á hậu Vũ Hoàng My… đều nhận được nhiều lời khen có cánh từ Mai Phương Thúy.

Hoa hậu Tiểu Vy nhiều lần “lọt vào mắt xanh” của Mai Phương Thúy. Không ít lần người đẹp Quảng Nam được đàn chị đăng tải ảnh lên mạng xã hội và ca ngợi bằng nhiều mỹ từ như: “19 tuổi như thế này là xinh quá mức cho phép. Người đâu mắt, mũi, miệng đều đẹp là sao?”, “Một phiếu cho em sau này trở thành Hoa hậu Việt Nam đẹp nhất”…

Người đẹp 8X có sở thích tôn vinh sắc đẹp của người khác, cả bạn bè thân thiết lẫn những người cô chỉ quen biết thông thường và không ngại hạ mình một bậc…

Mặc dù cô cũng là một trong những nhan sắc nổi bật của làng giải trí Việt.

M.A