Khai mạc triển lãm mỹ thuật ‘Cung bậc cảm xúc’

565

(Vanchuongphuongnam.vn) – Sáng 18/7/2020, buổi triển lãm tranh với chủ đề “Cung bậc cảm xúc” chính thức khai mạc tại Trung tâm Triển lãm TP.HCM, 92 Lê Thánh Tôn, Quận 1.


Triển lãm tranh với chủ đề “Cung bậc cảm xúc” của 3 họa sĩ Văn Y, Lê Thị Kim, Hoàng Quốc Tuấn chính thức khai mạc lúc 10 giờ, sáng 18/7

Theo đó, “Cung bậc cảm xúc” là sự trải lòng của 3 anh chị em họa sĩ: Văn Y, Lê Thị Kim, Hoàng Quốc Tuấn. Trên mỗi tác phẩm, sự cảm nhận chân – thiện – mỹ qua cảnh đẹp thiên nhiên, con người và triết lý sống. Thể hiện ý tưởng sâu sắc từ tâm hồn đến trái tim, hòa quyện trong khu vườn nghệ thuật đầy màu sắc, cảm xúc với nhiều cung bậc.

Giống như chủ đề của buổi triển lãm, ngoài việc đưa người thưởng thức tranh ảnh đến những miền xúc cảm khác nhau thì chương trình còn là sợi dây kết nối các tấm lòng nhân ái. Với hi vọng tất cả mọi người sẽ cùng chia sẻ với 20 em nhỏ khuyết tật câm điếc bẩm sinh thuộc nhóm “Âm thanh hội họa” – CLB Mekong Art – Hội Mỹ thuật Thành phố, để các em có cơ hội hòa nhập cộng đồng.

Mai Anh