Mai Hồ sống khép kín sau hơn một năm định cư ở Đức

738

Cựu diễn viên chỉ tập trung chăm sóc gia đình rồi tận hưởng hạnh phúc bên chồng Việt kiều kém 4 tuổi và hai con.

Kể từ khi làm đám hỏi 

Mai Hồ từng được chú ý khi hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam, đặc biệt là lúc cô trong mối quan hệ tình cảm với MC Trấn Thành. Kể từ khi Mai làm đám hỏi vào tháng 2/2018 và theo chồng sang Đức, thông tin về cô ít xuất hiện trên truyền thông. ‘Hiện tại tôi chủ yếu dành thời gian cho gia đình và chăm sóc con nhỏ nên cuộc sống bình yên, không có nhiều điều để chia sẻ’, Mai Hồ cho biết.

Cựu người mẫu sinh con gái thứ hai, bé Mai Vi, hồi tháng 8/2018.

Cô sinh con gái thứ hai, bé Mai Vi, hồi tháng 8/2018.

Cô yêu thích cuộc sống bỉm sữa tới mức ngập tràn trang cá nhân của Mai là hình ảnh con ăn, ngủ, khóc, cười. Mai Vi được mẹ đặt nhiều biệt danh dựa trên tính cách và ngoại hình của bé như búp bê siêu quậy, em bé hai sừng...

Mai yêu thích “cuộc sống bỉm sữa” tới mức ngập tràn trang cá nhân của cô là hình ảnh con ăn, ngủ, khóc, cười. Mai Vi được mẹ đặt nhiều biệt danh dựa trên tính cách và ngoại hình của bé như “búp bê siêu quậy”, “em bé hai sừng”…

Giống như những bà mẹ khác, Mai Hồ mê khoe con và thích thú với từng mốc phát triển của bé.

Giống như những bà mẹ khác, Mai Hồ mê khoe con và thích thú với từng mốc phát triển của bé.

Cựu người mẫu ít nói về chồng nhưng thường chia sẻ hình ảnh anh chăm sóc con gái. 

Mai ít nói về chồng nhưng thường chia sẻ hình ảnh anh chăm sóc con gái.

Nam Bùi kém vợ 4 tuổi nhưng tỏ ra chững chạc và là chỗ dựa được Mai tin cậy.

Nam Bùi kém vợ 4 tuổi nhưng tỏ ra chững chạc và là chỗ dựa được Mai (32 tuổi) tin cậy.

Anh dành nhiều thời gian đưa bà xã đi du lịch trong thời gian cô mới sang Đức và mang bầu để tâm lý thoải mái.

Anh dành nhiều thời gian đưa bà xã đi du lịch trong thời gian cô mới sang Đức và mang bầu để tâm lý thoải mái.

Con trai riêng của Mai Hồ theo mẹ ra nước ngoài định cư, hiện 8 tuổi. Bé được nhận xét cao lớn mỗi ngày nên không còn là tình yêu bé nhỏ của mẹ.

Con trai riêng của Mai Hồ theo mẹ ra nước ngoài định cư, hiện 8 tuổi. Bé được nhận xét cao lớn mỗi ngày nên không còn là “tình yêu bé nhỏ của mẹ”.

Mai bận chăm con gái út nhưng không quên dành thời gian cho con trai bằng những buổi đi chơi riêng, ăn uống, xem phim...

Mai Hồ bận chăm con gái út nhưng không quên dành thời gian cho con trai bằng những buổi đi chơi riêng, ăn uống, xem phim…

Trải qua hai lần sinh nở, nhan sắc của Mai Hồ dường như mặn mà hơn.

Trải qua hai lần sinh nở, nhan sắc của người đẹp dường như mặn mà hơn.

Cô thể hiện sự hài lòng với cuộc sống bình yên bên chồng, con; tránh xa những ồn ào của showbiz. (Mai Hồ là em họ của Mai Thu Huyền. Ảnh chụp trong lần diễn viên Hoa cỏ may sang thăm em trong chuyến công tác vào tháng 8/2018).

Cô thể hiện sự hài lòng với cuộc sống bình yên bên chồng, con; tránh xa những ồn ào của showbiz. Mai Hồ chụp ảnh cùng chị họ – diễn viên Mai Thu Huyền – nhân dịp Thu Huyền sang thăm em hồi 8/2018.

Mai Hồ và ông xã Việt kiều chính thức yêu nhau hồi tháng 09/2015, sau đó làm đám hỏi vào tháng 2/2018. Mai từng trải qua một cuộc hôn nhân và có con trai riêng. Cô hoạt động trong làng giải trí với vai trò người mẫu, diễn viên, khách mời gameshow trước khi theo chồng sang Đức định cư.

Mai Hồ và ông xã Việt kiều chính thức yêu nhau hồi tháng 9/2015, sau đó làm đám hỏi vào tháng 2/2018. Mai từng trải qua một cuộc hôn nhân và có con trai riêng. Cô hoạt động trong làng giải trí với vai trò người mẫu, diễn viên, khách mời gameshow trước khi theo chồng sang Đức định cư.

Theo Ngoisao.net