Mạnh Quỳnh chia sẻ ảnh chụp cùng Phi Nhung cách đây 20 năm

685

(Vanchuongphuongnam.vn) – Nam ca sĩ hải ngoại khiến nhiều người xúc động khi chia sẻ lại hình ảnh chụp cùng Phi Nhung cách đây nhiều năm. Anh tin cả hai là cặp đôi diễn ăn ý, bá đạo nhất.

Mới đây, Mạnh Quỳnh đăng tải hình ảnh chụp cùng “người tình sân khấu” – nữ ca sĩ Phi Nhung lên trang cá nhân. Anh không giấu được niềm hạnh phúc khi nhắc nhớ lại kỷ niệm thời cả hai “chân ướt chân ráo” vào nghề. Kèm theo đó là dòng status đầy cảm xúc Mạnh Quỳnh dành cho người bạn diễn thân thiết suốt 20 năm qua.

“Tháng 12 năm nay là tròn 20 năm mình đứng chung trên sân khấu với nhau rồi bạn nhỉ. Từ những ngày đầu hai đứa ốm nhom kết hợp với nhau bài song ca ‘Dù anh nghèo’, ‘Giã từ thế kỷ’ vào năm 1999″, anh viết.


Cách đây 20 năm, Phi Nhung – Mạnh Quỳnh đã là một cặp bạn diễn ăn ý trên sân khấu. 

Nam ca sĩ hải ngoại nhắn nhủ tới Phi Nhung: “Tính đến nay mình đã đi chung với nhau, vượt qua bao thăng trầm của nền âm nhạc. Mình sẽ làm gì đây trong những ngày sắp tới? Cho những khán thính giả trung thành thật sự của mình suốt 20 năm qua đây? Bạn thay mình lo mọi việc được không?. Cảm ơn bạn nhiều lắm. Chúng ta luôn mãi là người tình trên sân khấu, người bạn diễn ăn ý nhất và cũng bá đạo nhất hành tinh bạn nhé”.

Bên cạnh khoảnh khắc đắt giá của 20 năm về trước, Mạnh Quỳnh còn đăng tải hình ảnh hiện tại của cả hai. Nhiều khán giả nhận xét hai giọng ca trữ tình vẫn không có nhiều thay đổi so với thuở mới vào nghề. Thậm chí, họ còn trẻ đẹp hơn so với thời còn gầy gò.


Nhan sắc hiện tại của 2 giọng ca Bolero không có sự thay đổi nhiều.

Phi Nhung – Mạnh Quỳnh được xem là một trong những cặp đôi ca sĩ hợp tác ăn ý nhất. Sự xuất hiện của cả hai trên sân khấu luôn nhận được sự ủng hộ của công chúng, đặc biệt là những người yêu mến dòng nhạc Bolero. Cũng vì điều đó, không ít khán giả nghi ngờ họ có tình yêu thật sự.

Khi nhận được những câu hỏi thắc mắc từ người hâm mộ, Phi Nhung – Mạnh Quỳnh đều lần lượt lên tiếng phủ nhận tin đồn tình cảm. Họ khẳng định là bạn bè thân nhiều năm. Và chính Phi Nhung là người giới thiệu vợ cho đồng nghiệp.

Cho đến hiện tại, hai giọng ca Bolero nổi tiếng vẫn duy trì tình bạn thân thiết khiến không ít người ngưỡng mộ. Họ vẫn thường xuyên xuất hiện chung trên sân khấu, cũng như gameshow truyền hình và thể hiện sự quý mến dành cho nhau.

Lym