MC Phí Linh mang thai sau 2 tháng tổ chức đám cưới

380

(Vanchuongphuongnam.vn) – Nữ MC tài năng nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè và người hâm mộ, khi chỉ trong thời gian ngắn cô liên tục đón nhận tin vui.

Cách đây ít giờ, MC Phí Linh chia sẻ niềm vui đã thiên thần nhỏ trên trang cá nhân. Cô viết “Our life together has just begun. You are part of me, my little one” (Tạm dịch: Cuộc sống của chúng tôi mới chỉ bắt đầu. Bạn là một của tôi, thiên thần nhỏ của tôi).

Cùng với đó là những hình ảnh của Phí Linh ở những tháng đầu thai kỳ. Trong bộ váy suông dài, được thiết kế thoải mái, vòng 2 của nữ MC mới chỉ nhô ra một chút. Trong một số khoảnh khắc, nếu chỉ nhìn lướt qua thì khó đoán được cô đang mang thai, vì vóc dáng của MC The Voice chưa sự thay đổi nhiều so với thời con gái.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, cây, thá»±c vật và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, thá»±c vật, cây và ngoài trờiVòng 2 của Phí Linh mới nhô ra một chút. Nhan sắc và thần thái của mẹ bầu nhận được nhiều lời khen ngợi.

Sau khi đăng tải thông tin vui trên trang cá nhân, ngay lập tức Phí Linh nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, người thân và đồng nghiệp. Đa số đều tỏ ra ngưỡng ngộ trước hạnh phúc viên mãn của nữ MC nhà đài.

“Tin vui nhất năm đây nữa kìa, một năm nhiều tin vui quá”; “Tuyệt vời quá! Chúc mừng cô gái và gia đình nhé”; “Mình có cháu rồi”; “Chúc mừng Linh. Hôm up ảnh muôn màu showbiz cũng đoán đoán rồi”… nhiều lời chúc mừng gửi đến MC The Voice.

Phí Linh nhiệt tình đáp lại những lời chúc mừng từ mọi người. Cô cũng đồng thời tiết lộ, bản thân đã có dấu hiệu tăng cân trong giai đoạn thai kỳ.

Phí Nguyễn Thùy Linh là MC quen thuộc của nhiều chương trình lớn như The Voice, The Voice Kid. Với lối dẫn sắc sảo, thông minh và nụ cười rạng rỡ nên cô chiếm được nhiều tình cảm của khán giả. Không chỉ gây ấn tượng với khả năng MC duyên dáng và ngoại hình xinh đẹp, MC Phí Linh còn nhận được nhiều thiện cảm vì tính cách thẳng thắn, nói không với scandal.

Kết quả hình ảnh cho phí linh và chồngKết quả hình ảnh cho phí linh và chồngPhí Linh hạnh phúc bên chồng trong ngày trọng đại

Ngày 14/6 vừa qua, nữ MC tài năng lên xe hoa về nhà chồng. Thông tin cô kết hôn khiến nhiều người bất ngờ, bởi trước đó cô vô cùng kín tiếng và chưa một lần công khai chuyện yêu đương lên mạng xã hội. “Nửa kia” của cô là Lê Hoàng Linh – phó trưởng phòng tiếng Anh của VTV4, đảm nhiệm khá nhiều công việc quan trọng ở Đài truyền hình Việt Nam.

Lim