Nhan sắc ‘Em bé Hà Nội’ – NSND Lan Hương gây tiếc nuối vì lạm dụng dao kéo

602

(Vanchuongphuongnam.vn) – Nhan sắc của NSND Lan Hương từng gây thương nhớ biết bao thế hệ khán giả. Thế nhưng để níu giữ tuổi xuân, cô đã can thiệp dao kéo khiến gương mặt không còn thanh thoát như xưa.

Ngoại hình khác lạ ở tuổi U60 của NSND Lan Hương vẫn luôn là đề tài gây bàn tán sôi nổi của công chúng. Sau nhiều lần phủ nhận tin đồn dao kéo, thì mới đây “Em bé Hà Nội” cũng sẵn sàng đối diện với truyền thông. Lan Hương cho biết cô chỉ bọc răng sứ, hạ gò má năm 2017 còn đâu là do sử dụng phần mềm chỉnh ảnh.


Lan Hương khiến nhiều người tiếc nuối về nhan sắc một thờiDù cho biết không can thiệp sâu vào thẩm mỹ, nhưng “mặt tiền” cứng đơ của Lan Hương khiến người hâm mộ cho rằng cô đã lạm dụng dao kéo.

Mới đây, nữ diễn viên đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh selfie bằng camera thường với chú thích: “Chụp camera thường và chế độ tối cho da đen cả nhà nhé, không ảo tí nào mà còn có phần xấu hơn ở ngoài ạ”. Tuy nhiên, cách kẻ liner phần mắt và đánh son ăn gian tràn viền môi khiến cho “Em bé Hà Nội” năm nào chưa thật sự đẹp.


Hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân của nghệ sĩ gạo cội.

Trước đây, cô khẳng định: “Chị Lan Hương nói lần cuối cùng là tìm cho chị thẩm mỹ nào nói cắt mắt cho chị, thẩm mỹ nào nói rạch mũi chị nhét gì đó vào và thẩm mỹ nào nói rạch môi của chị thì báo cho chị để chị kiện họ sẽ được một mớ tiền lớn đấy.”

Trong quá khứ, Lan Hương được nhiều khán giả yêu mến bởi nhan sắc đậm chất con gái Hà thành. Đặc biệt đôi mắt đen láy, gương mặt tròn, bầu bĩnh từng giúp NSND Lan Hương lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn. Vẻ đẹp năm đó của nữ nghệ sĩ vẫn còn gây ấn tượng sâu đậm trong tâm trí khán giả Việt.


Vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát – đúng chất con gái Hà thành của nghệ sĩ gạo cội trong quá khứ.

NSND Lan Hương được khán giả biết đến từ năm 10 tuổi khi tham gia bộ phim “Em bé Hà Nội”. Hiện Lan Hương có cuộc sống hạnh phúc bên đạo diễn Tất Bình và vai diễn mới nhất là vai mẹ của Vân (Bảo Thanh đóng) trong “Sống chung với mẹ chồng”.

Lim