NSƯT Trịnh Kim Chi hạnh phúc khi nhận bằng tốt nghiệp đạo diễn điện ảnh truyền hình

947

(Vanchuongphuongnam.vn) – Chia sẻ hình ảnh trong buổi lễ nhận bằng tốt nghiệp, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi không giấu được niềm vui và hạnh phúc. Đây tiếp tục là cột mốc đáng nhớ trong quãng đường hoạt động nghệ thuật đầy thăng hoa của Trịnh Kim Chi.

Mới đây, NSƯT Trịnh Kim Chi vừa bất ngờ khoe đến mọi người bằng tốt nghiệp của mình chuyên ngành đào tạo Đạo diễn điện ảnh truyền hình của trường Đại học sân khấu điện ảnh TP.HCM. Chị nhận được rất nhiều lời động viên và chúc mừng của nhiều bạn bè, đồng nghiệp và học trò.


Hiệu trưởng trường Đại học sân khấu điện ảnh TP HCM, PGS -TS Đinh Quang Trung trao bằng tốt nghiệp.

Trước đó, NSƯT Trịnh Kim Chi đã chọn phim “Quỷ Linh Nhi” làm bài thi tốt nghiệp. Bộ phim này được ban hội đồng chấm thi đánh giá là một trong những bộ phim có sức hút và ấn tượng, nhiều nét đột phá mới. Tại buổi lễ nhận bằng tốt nghiệp, NSƯT Trịnh Kim Chi chia sẻ: “Sau 4 năm học, Chi cảm nhận được sự chỉ dạy tận tình từ các thầy cô. Cảm ơn mọi người, đặc biệt là gia đình và ông xã đã ủng hộ và đồng hành cùng Chi suốt thời gian qua để có thể xuất sắc hoàn thành khóa học mà Chi đã mong muốn từ rất lâu”.

Đến nay, Trịnh Kim Chi đã có hơn 25 năm hoạt động nghệ thuật. Chị được công chúng biết đến với danh hiệu Á hậu Việt Nam 1994 và sau đó là những vai diễn để đời trên màn ảnh. Suốt những năm qua, dù đã thành công ở nhiều lĩnh vực, nhưng nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vẫn nuôi dưỡng ước mơ của riêng mình trở thành cử nhân chuyên ngành đạo diễn.

Trịnh Kim Chi kết hôn cùng ông xã Trần Phương năm 2000. Cả hai có với nhau hai con gái là Khánh Ngân (18 tuổi), Khánh Vy (5 tuổi). Hai cô con gái ngoan ngoãn, xinh đẹp. Hiện tại, Trịnh Kim Chi và ông xã vẫn giữ được tình cảm mặn nồng cũng như sự trẻ trung sau 20 năm gắn bó. Ông xã Trịnh Kim Chi là người tâm lý, luôn nhớ những ngày kỷ niệm để mua quà khiến vợ bất ngờ. Cuộc sống hạnh phúc viên mãn là tiền đề cho Trịnh Kim Chi thăng hoa trong sự nghiệp và có những thành quả nhất định.

Cô cũng tích cực tham gia vào các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ trẻ em khó khăn, mồ côi, khuyết tật và các hộ gia đình nghèo vùng sâu vùng xa cải thiện một phần nào để cuộc sống họ được an yên và ấm cúng…

Được biết, NSƯT Trịnh Kim Chi vừa thực hiện những công việc thiện nguyện của mình, ra tận miền Trung giúp đỡ bà con bị ảnh hưởng bởi lũ lụt vừa qua, xây dựng nhà ở cho người phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt… Sắp tới đây, bà chủ sân khấu kịch Trịnh Kim Chi sẽ tổ chức chương trình ca nhạc thời trang thiện nguyện cùng Quỹ Gọi Yêu Thương giúp 1.000 công nhân và sinh viên nghèo về quê đón Tết Nguyên Đán 2021.

Mai Anh