Ốc Thanh Vân bị chỉ trích khi mang chiều cao của Hiếu Hiền ra cười cợt

396

(Vanchuongphuongnam.vn) – Mặc dù Ốc Thanh Vân khẳng định đó chỉ là lời bông đùa qua lại giữa hai đồng nghiệp, nhưng một số dân mạng nhận xét nữ MC kém duyên hơn là hài hước.

Mới đây, gia đình Hiếu Hiền và Ốc Thanh Vân có dịp gặp nhau. Theo chia sẻ từ Vân Ốc, hai nhà cùng một khu phố và thỉnh thoảng mới được dịp hội ngộ.

Ngay sau đó, nữ MC đã đăng tải hình ảnh cha con Hiếu Hiền chụp cùng chồng con. Cô đính kèm dòng mô tả trêu ghẹo đàn anh: “Đúng là cha nào con nấy. Không chạy đi đâu được. Nhìn ảnh mà thấy quặn ruột, tại sao lại có cái vóc dáng đầy tính giải trí như thế này hả anh Hiếu Hiền”.

Ốc Thanh Vân đăng ảnh đồng nghiệp và ông xã trên trang cá nhân, cùng với đó là những trêu đùa về ngoại hình.

Bà mẹ 3 con sau đó cũng khẳng định rằng mình không hề có ác ý mà là đang khen nam diễn viên có thân hình “độc nhất vô nhị”. “Em không có dìm anh nha, em đang nâng anh đó, ý em là anh là ‘độc nhất vô nhị’. Nhà sát rạt, ông anh đem thuốc cho nhỏ em rồi phóng về rồi chứ hông có tụ tập nha”, cô cho hay.

Dưới phần bình luận, nữ MC tiếp tục trêu đùa Hiếu Hiền bằng cách so sánh chiều cao giữa đàn anh và chồng mình: “Xin lỗi anh! Thật sự chịu không nổi!”. Sau đó, Hiếu Hiền cũng vui vẻ phản hồi: “Anh thật là hãnh diện vì chiều cao của anh mà, cảm ơn em nhiều lắm!”.

Ốc Thanh Vân còn phân tích chiều cao của cả hai dưới phần bình luận.

Tuy nhiên lời bông đùa của Vân Ốc lại vấp phải những ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Một số người cho rằng, việc cô đem ngoại hình của người khác ra để bông đùa là không nên, đôi khi ranh giới giữa hài hước và kém duyên rất mong manh.

Cụ thể, một người bình luận ngay dưới bài viết của bà mẹ 3 con: “Chị ơi chị quá vô duyên. Sao lại đem hình dáng cha mẹ người ta sinh ra mà bỡn cợt như vậy? Dùng từ ‘quặn ruột’ là thế nào? Anh Hiếu Hiền vui vẻ không câu nệ nhưng cái status cùng những hình ảnh trêu đùa chiều cao của người ta là quá sức kém văn minh. Còn bảo cha nào con nấy, ý chị là cười vào cả gia đình người ta à?”.

Ốc Thanh Vân đáp trả mối quan hệ của cả hai khá thân thiết nên mới trêu đùa như vậy, khẳng định nếu đây là lời nhận xét “vô duyên” thì Hiếu Hiền đã không vào bình luận vui vẻ. Việc cô dùng từ “cha nào con nấy” là để nói vui 2 bé giống ba mà thôi.


Ốc Thanh Vân bị chỉ trích kém duyên khi so sánh ngoại hình Hiếu Hiền với chồng.

Bên cạnh những ý kiến gay gắt, Vân Ốc nhận được sự đồng cảm và bênh vực từ đa số khán giả, cho rằng đây chỉ là những câu nói vui vẻ trong cuộc sống đời thường, không riêng gì với nghệ sĩ.

Tuy nhiên qua sự cố này, người hâm mộ khuyên Ốc Thanh Vân nên cẩn trọng trong cách dùng từ trên mạng xã hội để tránh bị bắt bẻ vô cớ.

Liên quan đến sự việc đang gây tranh cãi, nam diễn viên Hiếu Hiền từ chối bình luận và cho biết mọi chuyện nên dừng tại đây, tránh những ồn ào không đáng có.

Ốc Thanh Vân là nghệ sĩ đa tài, có khả năng ăn nói lưu loát và nhận được tình cảm của khán giả suốt nhiều năm qua.

 

Lim