Phim lập kỷ lục 175 tỷ của Trấn Thành sẽ được chiếu miễn phí dịp Tết

634

Mai Anh

(Vanchuongphuongnam.vn) – “Cua lại vợ bầu” là bộ phim do Trấn Thành đóng chính và sản xuất từng gây chú ý phòng vé mùa phim Tết cách đây 2 năm với doanh thu 175 tỷ sẽ được chiếu miễn phí trên VTVgo dịp Tết.

Đây là một trong 9 tác phẩm được chọn trình chiếu trong chủ đề “Phim Tết” của Tuần phim Việt trên VTVGo số 2, bắt đầu lúc 21h hàng ngày liên tục từ mồng 1 Tết (12/2) và kéo dài tới mồng 9 Tết (20/2).


“Cua lại vợ bầu” là bộ phim có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Việt đến thời điểm hiện tại.

Phim “Cua lại vợ bầu” được giới truyền thông, báo giới đánh giá là phim tốt nhất của Trấn Thành từ trước đến nay. Phim mở đầu với nhiều kỷ lục ấn tượng như: Phim có doanh thu ngày đầu công chiếu cao nhất lịch sử phim Tết Việt, Phim có doanh thu dẫn đầu cao nhất Tết 2019.

Phim xoay quanh tình yêu đẹp như mơ của Trọng Thoại và Nhã Linh, nhưng người yêu cũ của cô gái tên Quý Khánh xuất hiện và gây ra hàng loạt xáo trộn. Nhã Linh đột ngột tuyên bố có bầu và rời xa Trọng Thoại. Mối tình tay ba dự kiến mang đến những tình huống bất ngờ trong ngày đầu năm.

Không đi theo lối mòn tấu hài phù hợp không khí Tết, điều khiến khán giả đổ tiền ra rạp xem Cua lại vợ bầu ở câu chuyện với những giá trị gia đình, cảm xúc tình yêu một cách chân thực. Trấn Thành nói rằng phim này là thử thách thật sự với anh, bởi phải thay đổi rất nhiều khi vào vai Trọng Thoại.

Ninh Dương Lan Ngọc (Nhã Linh) nói rằng rất xúc động khi đọc những dòng reivew của khán giả sau khi xem về học thuộc từng câu thoại, từng phân đoạn trong phim. Những nguời bạn làm nghề như Ngọc đi xem phim đã không tiếc thời gian để ngồi mổ xẻ những tình tiết trong phim.

Kịch bản do Nhất Trung và Trấn Thành chấp bút, với dàn diễn viên như NSƯT Hữu Châu, Trung Dân, Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Khả Như, Lê Giang, Anh Tú, Mạc Văn Khoa.

Tuần “Phim Tết” năm nay được tổ chức trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp trên thế giới và tại Việt Nam. Việc thưởng thức các bộ phim ngoài rạp, cũng như tiếp cận các hình thức giải trí khác trong bối cảnh hiện tại trở nên khó khăn. Tết cũng là dịp người Việt có xu hướng xích lại bên gia đình và thưởng thức các bộ phim tại nhà.

Tuần phim Việt trên VTVGo – chủ đề Phim Tết sẽ công chiếu 9 bộ phim hấp dẫn của điện ảnh Việt Nam, với đa dạng đề tài, từ tâm lý xã hội, phim ca nhạc, phim gia đình cho đến phim hành động… Đó là các phim: Lọ lem hè phố, Những nụ hôn rực rỡ, Hiệp sĩ mù, Ma Dai, Bộ ba rắc rối, Gái già lắm chiêu 1, Yêu em bất chấp, Chú ơi đừng lấy mẹ con, Cua lại vợ bầu.

Cùng với việc công chiếu các bộ phim hấp dẫn tại Tuần phim Tết, ban tổ chức Tuần phim cũng thực hiện chuỗi phóng sự gặp gỡ, kết nối với các nhà làm phim, diễn viên… để chia sẻ những câu chuyện chân thực, sinh động trong quá trình làm phim.

TS. Ngô Phương Lan – Chủ tịch Hiệp hội Xúc tiến và Phát triển Điện ảnh Việt Nam cho rằng: “Trong bối cảnh dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp, nhiều hoạt động được chuyển sang hình thức online, điện ảnh cũng là lĩnh vực khi được tăng cường trên hình thức này và cũng có lợi.

Thông qua “Tuần phim Việt trên VTVGo”, đời sống của tác phẩm được kéo dài nhiều, được mở rộng, đến với nhiều đối tượng khán giả hơn, sự lựa chọn trải nghiệm của khán giả cũng được phong phú hơn”.

Với nỗ lực kết nối với các nhà sản xuất, các hãng phim, Ban tổ chức “Tuần phim Việt trên VTV Go” đã có bản quyền công chiếu 9 phim điện ảnh trong dịp Tết này trên VTVGo. Chúng tôi vô cùng trân trọng sự hợp tác đó”.

M.A