Phùng Ngọc Huy chính thức thông báo: ‘Tôi đã được toàn quyền nuôi con’

479

(Vanchuongphuongnam.vn) – Phùng Ngọc Huy đã có những chia sẻ chính thức sau vài ngày làm việc với luật sư để giành quyền nuôi dưỡng con gái Lavie.

Tối 7/4, Phùng Ngọc Huy chính thức thông báo đã được toàn quyền nuôi Lavie – con gái chung với cố diễn viên Mai Phương. Đưa ra kết luận này nhờ sự tư vấn của pháp luật, nam diễn viên hy vọng những ai quan tâm tới hai cha con bớt lo lắng, và anh sẽ sớm đưa Lavie sang Mỹ đoàn tụ.

Chia sẻ cụ thể của Phùng Ngọc Huy: “Đến thời điểm hiện tại, Huy đã được toàn quyền nuôi dưỡng và chăm sóc bé Lavie theo đúng quy định pháp luật. Do chưa thể về Việt Nam trong lúc này, Huy đã nhờ ba mẹ lui tới chăm nom cho bé Lavie.

Đồng thời, để giữ cho cuộc sống của bé Lavie không bị quá nhiều xáo trộn và thay đổi, sợ con sẽ không thể chịu thêm những cú sốc, bé Lavie tạm thời vẫn do hai cô bảo mẫu trực tiếp chăm sóc. Sở dĩ Huy nhờ hai cô bảo mẫu tiếp tục chăm sóc cho bé Lavie là vì bé đã ở với hai cô từ năm con mới 2 tuổi. Tới giờ, tình cảm giữa bé Lavie và hai cô rất gắn bó và yêu thương nhau”.

Nam diễn viên nói thêm: “Huy vẫn sẽ làm tất cả mọi thứ để cha con sớm ngày được bên nhau. Và Huy xin khẳng định lại một lần nữa, đối với Huy, con gái Lavie luôn là ưu tiên hàng đầu. Huy sẽ không bao giờ để con thiếu thốn yêu thương, hay phải chịu bất cứ thiệt thòi nào”.

Phùng Ngọc Huy được quyền nuôi con gái sau khi Mai Phương qua đời.

Cảm kích trước những tấm lòng nghệ sĩ muốn gây quỹ hỗ trợ Lavie, tuy nhiên Phùng Ngọc Huy khẳng định có đủ khả năng nuôi nấng bé.

“Huy xin cảm tạ rất nhiều, nhưng Huy xin mọi người đừng quyên góp nữa. Bé Lavie đã nhận được quá nhiều yêu thương rồi, Huy xin trân trọng. Huy đủ khả năng lo cho con gái của mình. Số tiền đã quyên góp được sẽ giao hết cho Ốc Thanh Vân để thành lập một tài khoản riêng cho bé Lavie, và sẽ do con toàn quyền quyết định khi con 18 tuổi”, nam diễn viên chia sẻ.

Kết thúc bài viết, Phùng Ngọc Huy gửi lời cảm ơn những người đã giúp anh chăm sóc bé Lavie, những người đã yêu thương và quan tâm đến bé Lavie, và Mai Phương.

Sau khi Mai Phương ra đi, việc ai sẽ thay cố diễn viên nuôi nấng bé Lavie là mối bận tâm của nhiều người. Tình hình trở nên căng thẳng khi xuất hiện những thông tin chưa rõ ràng về di chúc của Mai Phương, cùng câu chuyện bên lề khiến dư luận dậy sóng những ngày qua.

Từng bị dư luận chỉ trích vì bỏ rơi Mai Phương và con gái để sang Mỹ định cư, tuy nhiên thời gian gần đây Phùng Ngọc Huy nhận được nhiều sự ủng hộ giành quyền nuôi con.

Theo tiết lộ từ người trong cuộc, Phùng Ngọc Huy vẫn chu cấp đầy đủ cho con gái nhiều năm qua. Hàng ngày anh đều trò chuyện với Lavie qua điện thoại. Giữa nam ca sĩ và Mai Phương hoàn toàn không có khúc mắc, ngược lại xem nhau như tri kỷ.

Mai Phương qua đời ở tuổi 35, để lại “giọt máu” duy nhất là con gái Lavie. Đây cũng chính là nỗi bận tâm lớn nhất của cố diễn viên trong những ngày tháng cuối đời.

Lim