Sách của Minh Dự tái bản sau 10 ngày ra mắt

804
Tập thơ – tản văn Hay chúng mình đừng hứa hẹn gì nhau ra mắt hồi đầu tháng 3 bất ngờ ‘cháy hàng’. 3.000 bản sách đã có chủ chỉ sau 10 ngày, khiến tác giả vui mừng in thêm 3.000 cuốn phục vụ độc giả.
Minh Dự vui mừng khi được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt /// Ảnh: NVCC

 

Minh Dự vui mừng khi được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt

ẢNH: NVCC
Bén duyên làng giải trí sau các cuộc thi gameshow hài nhưng ít người biết Minh Dự lại xuất thân từ sinh viên ngành văn học. Anh thừa nhận mình có năng khiếu văn chương, dễ dàng “xuất khẩu thành thơ”. Tập thơ và tản văn Hay chúng mình đừng hứa hẹn gì nhau ra mắt vào ngày 4.3, được Minh Dự viết từ khi là sinh viên đại học. Quyển sách được nhận xét mang cảm xúc chân thành mà tác giả trẻ gửi gắm, với mỗi dòng mỗi chữ đi thẳng vào suy nghĩ của người đọc, để họ suy tư như nhìn lại chính mình. Thầy của Minh Dự, nghệ sĩ Minh Nhí cho biết anh say sưa đọc từng trang thơ của Minh Dự. Nghệ sĩ hài cho rằng mọi người đọc sách sẽ có cái nhìn khác về “thánh chửi” này.
NSƯT Hữu Châu dành lời khen cho học trò khi Minh Dự có cách tích cực đối diện với sự cô đơn, để nuôi được cảm xúc của nhân vật trên sân khấu. Sách cũng bộc lộ những góc khuất sau tấm màn nhung mà người hâm mộ chưa từng thấy về Minh Dự.
Không chỉ giới nghệ sĩ mà rất nhiều bạn đọc cũng ngạc nhiên vì đây là lần đầu tiên Minh Dự ra mắt tác phẩm thơ văn, với những chủ đề về cảm xúc thăng trầm trong tình yêu được độc giả đón nhận mãnh liệt đến thế. Sau buổi ra mắt, ấn phẩm đã trở thành tác phẩm best seller, “cháy hàng” qua hệ thống phân phối online.
Nhân dịp sách được nối bản 3.000 cuốn, tác giả Minh Dự sẽ tổ chức buổi giao lưu vào lúc 9 giờ ngày 30.3 tại Sân khấu chính Đường sách TP.HCM nhằm cảm ơn các bạn độc giả đã nhiệt tình đón nhận tác phẩm Hay chúng mình đừng hứa hẹn gì nhau.
Theo Thanh Niên