Tác giả “Nhánh lan rừng” cưới vợ ở tuổi 65

3228

(Vanchuongphuongnam.vn) – Ngày 22-2-2020 tại nhà hàng tiệc cưới Phúc An Khang, quận 1, TP HCM, chú rể – nhạc sĩ Thế Hiển và cô dâu Kim Phượng đã tổ chức lễ cưới lung linh tráng lệ.

Vợ chồng nhạc sĩ Thế Hiển tại lễ cưới

Tiệc cưới nhạc sĩ Thế Hiển được chuẩn bị chu đáo và tổ chức thật long trọng, cô dâu chú rể đẹp lộng lẫy trong buổi tiệc tân hôn.

Để mở đầu buổi tiệc, trong tiết mục chào đón cô dâu, chú rể đã trình bày ca khúc Nhánh lan rừng của mình thật ấn tượng.

Bạn bè đến chia vui cùng nhạc sĩ Thế Hiển

Đến dự buổi lễ gồm có đại diện hai bên, thân phụ mẫu của cô dâu và chú rể cùng các ca sĩ, nhạc sĩ, bạn bè thân hữu gần xa. Đặc biệt có sự hiện diện của danh ca Ngọc Sơn, NSƯT Mỹ Uyên, nhạc sĩ Nguyễn văn Hiên, Ca Sĩ Hoa Hậu Amy Lê Anh, Ca sĩ Khánh Loan, nhà thơ Trương Nam Hương, nhà thơ Lê Minh Quốc, nhà thơ Lê Thị Kim, nhà thơ Lê Tú Lệ, nhà thơ Phùng Hiệu, nhà thơ Phan Hoàng. Trong không khí tưng bừng của buổi tiệc, nhạc sĩ Nguyễn Văn Hiên đã thể hiện ca khúc của mình Không dám đâu với những tràng pháo tay nồng nhiệt đón mừng từ khán giả, nhà thơ Lê Thị Kim trình bày tác phẩm của mình Đừng nhìn em như thế để tặng ca sĩ Ngọc Sơn và cô dâu chú rể.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Hiên góp vui tại lễ cưới

Nhạc sĩ Thế Hiển tên thật là Lại Thế Hiển sinh năm 1955 tại Sài Gòn, quê gốc Nam Định. Anh là một ca sĩ, nhạc sĩ Việt Nam, Hội viên hội âm nhạc TP HCM, được nhà nước Việt Nam phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú năm 2012. Những ca khúc tiêu biểu của anh gồm: Nhánh lan rừng, Hát về anh, Dấu chấm hỏi, Tóc em đuôi gà, Khi bong bóng bay.

Cô dâu Kim Phượng quê Cần Thơ – hiện là Phó Giám đốc ngân hàng Vietinbank Cần Thơ, đã sánh duyên cùng với nhạc sĩ Thế Hiển. Một đám cưới diễn ra thật mỹ mãn, tuyệt vời. Kể từ giờ phút này anh ca nhạc sĩ sẽ không còn một mình ôm cây đàn rong ruổi khắp nơi, đã thực sự chấm dứt cô đơn.
Mạc Tường Vi