Tăng Thanh Hà, Phạm Hương và những mỹ nhân Việt bị chỉ trích kém văn minh nơi công cộng

470

Mai Anh

(Vanchuongphuongnam.vn) – Là người nổi tiếng và có sức ảnh hưởng tới công chúng, thế nhưng loạt sao Việt dưới đây lại gây thất vọng với hành động kém văn minh khi xuất hiện nơi công cộng.

Tháng 10 năm ngoái, Phạm Hương trở thành tâm điểm chỉ trích trên mạng xã hội vì hành động kém duyên của mình. Cụ thể trên kênh Youtube cá nhân, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 khoe được đến thăm vựa bí đỏ lớn nhất trong năm ở Mỹ. Nhưng mọi thứ sẽ thật hoàn hảo nếu Phạm Hương nhìn thấy biển báo cấm ngồi lên bí ngô, thì sẽ không xảy ra tranh cãi đến vậy.

Và dĩ nhiên, nông trại rộng lớn chỉ mỗi Phạm Hương đi ngược lại số đông: ngồi và hồn nhiên tạo dáng. Hành động đó khiến dân mạng không khỏi bức xúc, nhất là khi nông trại tham quan đã gắn biển báo cấm ngay lối ra vào. Trước chỉ trích từ dân mạng, Phạm Hương giãi bày: “Hihi, mình tập trung quay quá nên không để ý biển phía sau. Lần sau sẽ cẩn thận hơn”.

Cách đây không lâu, Bảo Thy cũng gây tranh cãi khi đặt giày lên ghế ngồi. Hành động vô tư của Công chúa bong bóng nhận về cái nhìn tiêu cực từ công chúng. Nữ ca sĩ đã nhanh chóng lên tiếng thanh minh sau đó, là vì trời mưa nệm ướt nên anh bảo vệ đã chỉ đạo cô ngồi hẳn lên như thế. Nhưng dù được bảo vệ cho phép, thì sự việc lần này cũng ảnh hưởng ít nhiều đến Bảo Thy, vô tình đưa cô vào danh sách những sao Việt có hành động kém duyên nơi công cộng.

Cũng giống Bảo Thy hay Phạm Hương, “ngọc nữ” Tăng Thanh Hà cũng từng gây ngỡ ngàng khi ngồi không đúng nơi quy định. Cụ thể, khi đăng bức ảnh khoe đôi chân thon nuột, Hà Tăng bị dân mạng phát hiện hiện vị trí này có tấm bảng cấm ngồi. Đây được xem là sự cố hiếm hoi xảy đến với Hà Tăng, khiến “nàng Trúc” bị trừ điểm không đáng có.

Kim Lý – Hồ Ngọc Hà cũng từng bị than phiền vì hành động kém duyên nơi công cộng. Dân mạng nhanh chóng phát hiện ra thế ngồi kém duyên của cặp đôi nổi tiếng. Bàn được cả hai chọn làm ghế ngồi và vô tư đặt giày lên ghế.

Lệ Quyên từng bị phê bình khi đứng lên ghế ở quảng trường Wenceslas, Cộng hòa Czech để chụp ảnh vào năm 2015.

Á hậu Huyền My cũng từng gây nhiều tranh cãi với dáng ngồi bị cho là phản cảm. Theo đó, nàng hậu đang ngồi nghịch điện thoại, thoải mái vắt chân cao quá đầu. Đặc biệt phía đối diện Huyền My vẫn có người ngồi, và rõ ràng với góc nhìn này thì tư thế của người đẹp khá phản cảm.

Hành động hồn nhiên ngồi lên gian hàng quả trong siêu thị để chụp ảnh của Chi Pu khiến cô nàng bị “ném đá” dữ dội. Nhiều ý kiến cho rằng, việc giọng ca Anh ơi ở lại ngồi lên túi bóng đựng đồ và quay mông vào đồ ăn là thiếu tế nhị.

M.A