Tập thơ “Đoá sen hồng an nhiên” của nhà thơ Thiên Hương sẽ được ra mắt tại TPHCM

943

(Vanchuongphuongnam.vn) – Ngày 21/01/2024, tại số 81 Trần Quốc Thảo, Quận 3, TP.HCM, nhà thơ Thiên Hương sẽ ra mắt tập thơ mới “Đoá sen hồng an nhiên” vào lúc 17h.

Tập thơ “Đoá sen hồng an nhiên” (NXB Hội Nhà Văn 2023) được nhà thơ Thiên Hương ấp ủ trong nhiều năm qua. Tập thơ với 130 bài thơ đặc sắc, viết về những cung bậc cảm xúc của người phụ nữ trong cuộc sống, từ tình yêu, tình bạn, tình thân đến những chiêm nghiệm về cuộc đời. Với giọng thơ thật thà, nhẹ nhàng, êm dịu, tập thơ sẽ mang đến cho người đọc những cảm xúc sâu lắng, chạm đến trái tim của nhiều độc gỉả.

Cuộc sống và suy tư của tác giả cũng được thể hiện trong tập thơ này. Những bài thơ viết về cuộc sống trong tập thơ mang đến cho người đọc những suy ngẫm sâu sắc về cuộc đời. Tác giả đã nhìn cuộc sống bằng một cái nhìn tinh tế, sâu sắc và đầy lạc quan.

Có thể nói, tình yêu là đề tài quen thuộc trong thơ của Thiên Hương. Những bài thơ viết về tình yêu trong tập thơ sẽ mang đến cho người đọc cảm giác nhẹ nhàng, lãng mạn và đầy xúc cảm. Tác gỉả đã sử dụng những ngôn từ mượt mà, êm dịu để thể hiện những cảm xúc yêu thương, tha thiết của mình.

Buổi ra mắt tập thơ sẽ có sự tham dự của các Uỷ viên Ban Chấp hành Hội Nhà văn TPHCM cùng các nhà văn, nhà thơ và bạn đọc yêu thơ Thiên Hương.

Nhân dịp này,

Nhà thơ Thiên Hương

Nhà thơ, hoa hậu doanh nhân Thiên Hương tên thật Lộ Thị Lựu, sinh năm 21/11/1968 tại Pleiku, quê quán Quảng Ngãi, hiện đang công tác tại Công ty TNHHMTV-TM-DV-BDS – Hưng Thịnh, Hội viên Hội Nhà văn TPHCM. Trong quá trình hơn 10 năm sáng tác, đến nay nhà thơ Thiên Hương đã xuất bản được 5 tập thơ gồm: Tình thơ – NXB Văn Học 2015, Một thoáng yêu thương – NXB Hội Nhà Văn 2015, Gió lùa nỗi nhớ – NXB Văn Học 2018, Đóa Sen Hồng An Nhiên – NXB Hội Nhà văn 2023 và nhiều tuyển tập in chung khác.

Trịnh Long – Anh Tú