Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020: Nhiều thí sinh loạng choạng khi calwalk

546

Mai Anh

(Vanchuongphuongnam.vn) – Tối qua (10/10), đêm thi Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức được diễn ra tại Cung Điền kinh Mỹ Đình, Hà Nội. 60 thí sinh lần lượt trình diễn trang phục áo dài, bikini và đầm dạ hội. Các người đẹp thể hiện bản lĩnh, sự tự tin trước khán giả và ban giám khảo. Tuy nhiên cũng có nhiều thí sinh mắc lỗi khi calwalk, rơi vào trạng thái loạng choạng, vấp ngã trên sân khấu.

Hoa hậu Việt Nam là một trong những cuộc thi nhan sắc uy tín và nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Sau nhiều tháng khởi động cuộc thi, Bán kết Hoa hậu Việt Nam đã chính thức diễn ra. Theo đó Top 60 thí sinh ấn tượng đại diện 2 miền Bắc – Nam sẽ lần lượt trình diễn áo dài, đồng diễn bikini. Sau đó, ban giám khảo loại 20 thí sinh, top 40 người đẹp còn lại tiếp tục bước vào phần thi bikini, đầm dạ hội. Ở cuối chương trình, ban tổ chức công bố top 30 thí sinh tiếp tục bước vào đêm thi Chung kết.

Bên cạnh những bước catwalk điêu luyện thì vẫn có những thí sinh chưa thuần thục trong trình diễn catwalk. Thậm chí, người đẹp tên Nông Thuý Hằng còn có tận 2 lần tung tẩy, bước đi khó hiểu khi catwalk. Nhiều netizen cho rằng thiết kế cầu thang đã làm cho các thí sinh cảm thấy hoang mang. Bên cạnh Thuý Hằng, Hoàng Tú Quỳnh, Hoàng Thuỳ Anh bị chê catwalk như đang chèo thuyền. Phải nói rằng, Hoa hậu Việt Nam 2020 chính là cuộc thi chứng kiến nhiều màn vấp ngã nhất lịch sử đấu trường sắc đẹp này.

Người đẹp Nông Thúy Hằng lộng lẫy trong bộ đầm ôm sát cơ thể. Tuy nhiên, cô gặp khó khăn khi di chuyển trên sân khấu. Người đẹp lúng túng, khó di chuyển vì phần chân váy dài. Trước đó, cô cũng bị vấp trong phần trình diễn bikini. Nhiều khán giả để lại bình luận rằng do người đẹp vẫn còn khá trẻ chưa đủ kinh nghiệm để xử lí các tình huống khó, dẫn đến sự cố này.

Nhiều thí sinh gặp khó trong phần thi trang phục dạ hội. Do phần chân váy dài, họ lúng túng khi bước xuống cầu thang hay di chuyển trên sân khấu.

Võ Lê Quế Anh là đại diện đến từ Quảng Nam. Cô nhận được sự kỳ vọng rất lớn từ khán giả quê nhà và cũng như sự chú ý của truyền thông trước đêm thi Bán kết diễn ra. Tuy nhiên trong phần thi trang phục bikini vào tối qua, thí sinh Quế Anh đã bị vấp cầu thang. Cú vấp của người đẹp khiến cô suýt té ngã. Người đẹp xứ Quảng đã có chút mất bình tĩnh trước khi tạo dáng trên sân khấu. Có thể vì sự cố trên mà Quế Anh phải dừng chân sớm tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay.

Các thí sinh sở hữu vóc dáng cân đối, phù hợp với tiêu chuẩn thế giới.

Người đẹp Trân Châu (SBD 135) nổi bật trong một thiết kế xẻ tà cao phần đùi. Cô trở thành một trong 30 ứng viên lọt vào Chung kết Hoa hậu Việt Nam diễn ra vào tháng 11, tại TP.HCM.

“Hoa khôi Ngoại Thương” Nguyễn Hà My gây chú ý bởi vẻ rạng rỡ, tươi tắn.

Doãn Hải My thu hút bởi nụ cười tỏa nắng. Cô được đánh giá cao là thí sinh tiềm năng, có cơ hội đăng quang cuộc thi năm nay.

Sau phần thi dạ hội, 30 thí sinh được xướng tên, lọt vào vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam. Ngoài ra, hai người đẹp nhận bình chọn cao nhất từ khán giả gồm Kim Trà My và Nguyễn Thị Minh Trang cũng được đi tiếp vào vòng trong. Nguyễn Thị Hoài Thương là thí sinh cuối cùng vào đêm chung kết nhờ bình chọn từ giám khảo.

M.A