Bắt gặp Lệ Quyên ‘cặp kè’ bên ‘trai lạ’ giữa tin đồn hôn nhân rạn nứt: Ông xã nói gì?

661

Theo hình ảnh được tiết lộ, Lệ Quyên đã cùng chàng trai lạ đi mua sắm, ăn uống và về nghỉ tại một khách sạn tại Hà Nội.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước loạt hình ảnh Lệ Quyên xuất hiện cùng một chàng trai lạ tại Hà Nội. Được biết, chàng trai lạ này là một nam người mẫu, từng làm thí sinh trong một chương trình do Lệ Quyên làm giám khảo.

Theo hình ảnh và clip ghi lại, Lệ Quyên và chàng trai này cùng nhau đi mua sắm, ăn uống thân mật bên nhau. Sau đó, cả hai cùng bắt taxi về khách sạn tại Hà Nội.

Thông tin được chia sẻ nhanh chóng khiến nhiều người tỏ ra nghi ngờ về mối quan hệ giữa “nữ hoàng phòng trà” và chồng đã rạn nứt sau 10 năm chung sống. Phía gia đình chồng cũng cho biết cô thường xuyên nhắn tin thân mật và đi công tác với người lạ. Trước lời chất vấn, cô giải thích rằng “lý do công việc”.

Trước những hình ảnh kể trên, chúng tôi đã liên hệ trực tiếp với chồng của ca sĩ Lệ Quyên để tìm hiểu về sự việc. Tuy nhiên, anh từ chối cho ý kiến về những hình ảnh liên quan đến vợ: “Tôi không có gì để nói cả, mọi thứ như đã phơi bày như bạn biết và báo đài nói rồi. Hãy liên hệ trực tiếp với Quyên để có câu trả lời rõ hơn”.

Như vậy, chồng Lệ Quyên không hề phủ nhận những bức ảnh vợ chụp cùng trai lạ và chuyện tình cảm rạn nứt. Trước đó, Lệ Quyên đã có 10 năm kết hôn, chung sống với ông chủ phòng trà Không Tên, phát triển một sự nghiệp đầy tiếng tăm với biệt danh “nữ hoàng phòng trà”, “nữ hoàng nhạc xưa”…

Theo Saostar