Bầu sô hải ngoại đâm đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng tại Mỹ

704

Mai Anh

(Vanchuongphuongnam.vn) – Thông tin ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị bầu sô hải ngoại Liên Phạm đâm đơn ly hôn sau hơn 10 năm kết hôn khiến truyền thông và dư luận bất ngờ.

Ngày 16/10, trên mạng xã hội và một số trang báo đang đưa tin, bầu show tại Mỹ – bà Lien Jackie Pham (hay còn gọi là Liên Phạm) đã nộp đơn ly hôn lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ, kết thúc cuộc hôn nhân bí mật kéo dài hơn một thập niên với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.


Bà Liên Phạm – “vợ hợp pháp” của Đàm Vĩnh Hưng – nhận được sự quan tâm về thân thế.

Theo thông tin đang lan truyền, trong đơn ly hôn, bà Liên Phạm nộp đơn lên tòa xử ly hôn với ông Huỳnh Minh Hưng (tên thật của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) vào tháng 8/2021. Cả hai đã kết hôn vào ngày 13/6/2004 và ly thân ngày 22/2/2018. Cả hai không có con chung và không phân chia tài sản.

Cách đây vài năm, trên mạng xã hội từng rộ lên tin đồn về việc Đàm Vĩnh Hưng đã kết hôn với một bầu sô nổi tiếng ở Mỹ. Tuy nhiên, người trong cuộc không lên tiếng nên mọi thông tin dần bị lãng quên.

Trên mạng xã hội, Liên Phạm rất tích cực chia sẻ những dòng trạng thái ủng hộ quá trình hoạt động nghệ thuật của Đàm Vĩnh Hưng. Về phía nam ca sĩ, anh cũng hay gọi nữ bầu sô này là “sếp” nhưng ở mức độ khá kín kẽ.


Bà Liên Phạm là người đứng đầu Saigon Entertainment – một công ty giải trí chuyên tổ chức các sự kiện âm nhạc tại hải ngoại gần 30 năm qua. Được biết, nhờ “tiếng nói có trọng lượng” của Liên Phạm mà Đàm Vĩnh Hưng thoải mái hơn khi hoạt động tại hải ngoại.

Sinh năm 1954, bà Liên Phạm là một trong những bầu sô nổi tiếng tại Mỹ, vừa làm chủ nhà hàng. Trước đó, trên trang cá nhân, bà Liên Phạm thường đăng tải các dòng trạng thái ủng hộ hoạt động nghệ thuật của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Khác với những lần trước khi dính đến lùm xùm, “ông hoàng nhạc Việt” lập tức phân bua, nhưng lần này nam ca sĩ chọn giải pháp im lặng. Trả lời trên Dân trí về thông tin ly hôn, phía nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, đại diện truyền thông của anh cho biết: “Bên phía chúng tôi đang tập trung cho phần điều tra để làm trong sạch những tin đồn vu khống, bịa đặt trước đó nên sẽ không phát ngôn gì về những vấn đề khác”.

Thời điểm hiện tại, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đang vướng vào vụ kiện tụng. Được biết, Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an (C02) đang điều tra về hoạt động kêu gọi tiền từ thiện của Đàm Vĩnh Hưng sau khi nhận được đơn tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc số tiền này không rõ nguồn gốc, có dấu hiệu chiếm dụng trái phép, chưa công bố chứng từ…

Ngày 15/10, Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an (C02) đang xác minh, điều tra việc các phương tiện thông tin đại chúng phản ánh một số nghệ sĩ lợi dụng việc quyên góp từ thiện, thiếu minh bạch trong quá trình giải ngân có dấu hiệu lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản và lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Một nguồn tin cho biết Cục C02 đã mời làm việc đối với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng ba nghệ sĩ khác là: ca sĩ Thủy Tiên, danh hài Trấn Thành, MC Đại Nghĩa.

“Cơ quan điều tra đang xác minh làm rõ vụ việc. Việc điều tra được diễn ra công tâm, khách quan. Tất cả biện pháp công an thực hiện đều đúng theo quy định pháp luật và sẽ sớm có kết luận đúng sai”, nguồn tin cho biết.

M.A