Bích Phương phát ngôn ‘chất như nước cất’ giữa lùm xùm tình ái Âu Hà My

479

Mai Anh

(Vanchuongphuongnam.vn) – Bích Phương cho rằng tình yêu chỉ là một phần trong cuộc sống, không có đàn ông thì phụ nữ vẫn nên vui và làm chủ đời mình.

Câu chuyện đang gây bão mạng xã hội những giờ qua là vụ việc nữ giảng viên Âu Hà My tố chồng ngoại tình, đối xử tệ bạc lúc cô sảy thai.

Những dòng chữ được Âu Hà My viết lên trang cá nhân vào đêm qua (12/8) kèm theo bằng chứng liên quan khiến dân mạng sửng sốt. Hóa ra những lời đường mật trước đây mà Trọng Hưng dành cho vợ giảng viên chỉ là ngôn tình không tồn tại vĩnh viễn ở đời thực.

Theo nội dung tin nhắn tố cáo, Trọng Hưng phũ phàng đến mức cạn tình cạn nghĩa. Dù Âu Hà My sảy thai nhưng anh vẫn dửng dưng bỏ mặc trong bệnh viện để vui vẻ bên “Tuesday”. Đoạn tin nhắn rò rỉ giữa nam diễn viên Đi qua mùa hạ và “bồ nhí” khiến dân mạng sửng sốt vì sự lạnh lùng, vô cảm.

Âu Hà My – nữ giảng viên xinh đẹp tố chồng dan díu với “Tuesday” mặc vợ sẩy thai đang gây bão mạng.

Giữa lúc câu chuyện ngoại tình đang gây sốt cộng đồng mạng, ca sĩ Bích Phương mới đây thể hiện quan điểm của mình về tình yêu. Dù cô không trực tiếp nhắc đến, nhưng nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang ẩn ý vụ ngoại tình gây chấn động.

Giọng ca Đi đu đưa đi cho rằng, tình yêu là một phần của cuộc sống, không có cũng chẳng sao. Điều quan trọng nhất theo cô là người phụ nữ phải làm chủ được cuộc đời mình, không quên khuyên hội chị em hãy lạc quan và sống tích cực.

“Không phải người này thì sẽ là người khác. Mà chẳng có ai nữa cũng không có sao hết, tự vui vẫn được mà, hãy vui tươi lên đi nhé các chị em của tôi. Tình yêu cũng chỉ là một phần của cuộc sống thôi, nhà bao việc”, giọng ca 8X thể hiện quan điểm.

Được khán giả hỏi “Liệu đàn ông có phải là niềm đau hay không?”, Bích Phương thẳng thắn: “Không, đàn ông là những niềm vui, nếu không vui chứng tỏ không phải người đàn ông này”.

Bích Phương khuyên hội chị em phụ nữ nên sống tích cực, lạc quan thay vì lao tâm bởi một người đàn ông không đáng.

Những ngày qua, showbiz Việt dường như “bội thực” với những lời tố ngoại tình, lăng nhăng từ người nổi tiếng. Trước chồng Âu Hà My, cư dân mạng một phen xôn xao khi “người ấy” của Hương Giang Idol – đại gia Matt Liu – bị người yêu cũ phanh phui lịch sử tình ái không mấy tốt đẹp.

Dòng trạng thái của Bích Phương lúc này khiến nhiều người cho rằng, nữ ca sĩ cũng tiện thể nói đến sự việc gây bão dư luận nhiều ngày qua.

Hiện tại, lùm xùm nam diễn viên Trọng Hưng dan díu với bồ nhí không chỉ thu hút dân mạng mà nhiều sao Việt cũng bày tỏ quan điểm.

Cách đây ít phút, ca sĩ/diễn viên Quỳnh Nga cũng ẩn ý theo dòng sự kiện: “Ngôn tình chỉ có trên phim thôi nhá. Còn điều thật nhất là trong ví của bạn có gì. Trong khi đang nói yêu bạn nhưng 2 phút sau nhắn tin cho người khác là chuyện quá nhiều ở ngoài đời thực. Dăm ba cái câu nói xạo thì chỉ có người ta biết thật hay giả. Vậy nên muốn làm nữ chính ngôn tình thì thời gian dịch bệnh này nằm ở nhà xem phim nha”.

M.A