“Buổi chiều đi qua cánh đồng” của nhà văn Cao Chiến

1390

(Vanchuongphuongnam.vn) – Trình xã hội, dù mông muội hoặc văn minh thế nào thì rốt cuộc tội ác vẫn tồn tại. Giống như cỏ dại, chúng sống dai dẳng, chẳng bao giờ có thể triệt tận gốc. Chỉ có thể hóa giải sự sinh sôi và phát tán độc hại của chúng bằng công lý và sự bao dung của người với người… (C.C)

Nhà văn Cao Chiến

Tiểu thuyết “Buổi chiều đi qua cánh đồng” của nhà văn Cao Chiến với cách viết lạ, đề cập tới rất nhiều vấn đề nhức nhối đang tồn tại trong xã hội. Có những vấn đề được Tác giả đề cập khá kỹ. Cũng có những vấn đề chỉ được Tác giả đề cập gọn gàng trong một đoạn văn ngắn, hoặc nói lướt qua, nhưng cũng đủ để người đọc phải suy nghĩ, day dứt và cảm thấy nhói lòng. Sách được Nhà xuất bản Hội Nhà Văn ấn hành tháng 6 năm 2019. Văn Chương Phương Nam xin chúc mừng nhà văn Cao Chiến và xin trân trọng giới thiệu cùng quý bạn đọc về tập sách ý nghĩa này!

Bìa tập tiểu thuyết ” Buổi chiều đi qua cánh đồng”

“Trình xã hội, dù mông muội hoặc văn minh thế nào thì rốt cuộc tội ác vẫn tồn tại. Giống như cỏ dại, chúng sống dai dẳng, chẳng bao giờ có thể triệt tận gốc. Chỉ có thể hóa giải sự sinh sôi và phát tán độc hại của chúng bằng công lý và sự bao dung của người với người…” (Trích “Buổi chiều đi qua cánh đồng” của nhà văn Cao Chiến)

Tin, ảnh: CQMT