Lộ thiệp cưới chính thức của Cường Đô La và Đàm Thu Trang

746

(Vanchuongphuongnam.vn) – Theo như hình ảnh được Diệp Lâm Anh chia sẻ trên trang cá nhân, thời gian và địa điểm tổ chức lễ cưới của vợ chồng đại gia phố núi đã xác định cụ thể sau nhiều lần úp mở.

Thông tin chồng cũ của Hồ Ngọc Hà và cựu mẫu Đàm Thu Trang chuẩn bị kết hôn đang thu hút sự quan tâm từ dư luận. Cả hai rất kín đáo trong việc chia sẻ buổi lễ thành hôn của mình sắp tới, nhằm đảm bảo sự riêng tư cho ngày trọng đại cuộc đời. Những thông tin được cung cấp hết sức nhỏ giọt, nhưng sự quan tâm dành cho cặp đôi này không hề hạ nhiệt.

Cách đây ít ngày, hình ảnh tấm thiệp hồng của vợ chồng đại gia phố núi được đăng tải bởi một người bạn. Nhanh chóng, hình ảnh nhận được sự quan tâm rất lớn từ dư luận. Không quá cầu kỳ, thiệp cưới được thiết kế khá đơn giản, sang trọng như tính cách của chủ nhân.

Thời gian và địa điểm tổ chức lễ cưới được người này khéo léo che đi. Chỉ biết, hôn lễ được tổ chức vào một ngày chủ nhật trong tháng 7.

Dư luận cũng không phải đoán mò quá lâu, vì Diệp Lâm Anh – bạn thân của Đàm Thu Trang đã chia sẻ tấm thiệp cưới có đầy đủ ngày giờ. Theo hình ảnh trên trang cá nhân của người đẹp họ Diệp, thì hôn lễ sẽ được tổ chức vào ngày 28/7 (nhằm ngày 26/6 âm lịch) sắp tới, và không gian lễ cưới sẽ được đặt tại một nhà hàng khá sang trọng tại TP. HCM – nơi diễn ra hôn lễ của nhiều nhân vật đình đám khác như Trường Giang – Nhã Phương, Trấn Thành – Hari Won.


Tấm thiệp hồng do Diệp Lâm Anh chia sẻ đã rõ ràng ngày giờ

Đính kèm với thư mời là một tờ giấy nhỏ, cặp đôi hi vọng quan khách khi đi đến buổi tiệc sẽ không dẫn theo con nhỏ “Chúng tôi rất tiếc không thể phục vụ trẻ em dưới 5 tuổi vì sự an toàn của trẻ”, đồng thời hạn chế sử dụng đồ công nghệ.

Yêu cầu thứ 2 thì có thể hiểu vì chủ nhân muốn đảm bảo không gian riêng tư của buổi tiệc. Tuy nhiên, nhiều ý kiến trái chiều xung quanh việc không tiếp khách dưới 5 tuổi, câu hỏi đặt ra liệu cặp đôi có khắc khe trong ngày trọng đại của mình quá chăng.

Nhanh chóng sau đó, chân dài xứ Lạng đã lên tiếng phản hồi. Chia sẻ trên Trí thức trẻ, người đẹp cho biết trong ngày cưới, hội trường trang trí rất nhiều thiết bị, tuy nhiên nhà hàng không đủ lượng người để quản lý. Do đó, để đảm bảo an toàn cho các bé, hôn lễ của cặp đôi này không khuyến khích trẻ nhỏ dưới 5 tuổi tham gia.


Để đảm bảo an toàn, cặp đôi khuyến khích quan khách không dẫn theo con nhỏ trong ngày trọng đại

Thu Trà