Cô bé 14 tuổi xuất bản tiểu thuyết dài 120.000 chữ

741

Chu Quang Mạnh Thắng

(Vanchuongphuongnam.vn) – Cuốn tiểu thuyết “Lửa” là một cuốn tiểu thuyết tâm lý, được viết bởi Zhong Ruiying, một cô gái trẻ 14 tuổi, và được xuất bản bởi Nhân dân Nhật báo, tổng cộng 120.000 từ. Cuốn tiểu thuyết nhìn vào thế giới người lớn và khám phá tâm lý người lớn từ góc nhìn của trẻ em chưa đủ tuổi vị thành niên. Nó được viết về sự nguy hiểm của bạo lực gia đình và bóng tối tâm lý.

Tiểu thuyết “Lửa” của Zhong Ruiying

Cuốn tiểu thuyết “Lửa” là một cuốn tiểu thuyết tâm lý, được viết bởi Zhong Ruiying, một cô gái trẻ 14 tuổi, và được xuất bản bởi Nhân dân Nhật báo, tổng cộng 120.000 từ. Cuốn tiểu thuyết nhìn vào thế giới người lớn và khám phá tâm lý người lớn từ góc nhìn của trẻ em chưa đủ tuổi vị thành niên. Nó được viết về sự nguy hiểm của bạo lực gia đình và bóng tối tâm lý.
Nhà văn Qiu Huadong (tác giả đã từng có tác phẩm được dịch sang tiếng Việt từ năm 2006) cho rằng: Tác phẩm này rất hay trong việc khắc họa tâm lý học. Tác giả trẻ Zhong Ruiying có khả năng phân tích tâm lý phi thường. Khiến mọi người quên rằng tác giả chỉ là một đứa trẻ 14 tuổi.

(Chu Quang Mạnh Thắng – lược dịch từ trang báo điện tử của Hiệp hội các nhà văn Trung Quốc)