Cơ duyên để diva Thanh Lam thành đôi với người tình bác sĩ

692

Mai Anh

(Vanchuongphuongnam.vn) – Thanh Lam và bác sĩ nhãn khoa đến với nhau theo mô típ “sét đánh”. Họ gặp nhau tại phòng khám và tình yêu nảy nở sau một thời gian ngắn gặp gỡ.

Mới đây, xuất hiện trong chương trình Music Home, “người đàn bà hát” Thanh Lam có những chia sẻ thú vị về “bạn đời tương lai”. Ban đầu chị có đôi chút ngại ngùng, nhưng trước sự hỏi han khéo léo của MC Đinh Tiến Dũng, Thanh Lam không còn gì để giấu và cởi mở tâm sự.


Thanh Lam chia sẻ cơ duyên gặp gỡ bạn trai.

Theo đó, khi được hỏi đến với bác sĩ Bùi Tiến Hùng trước hay sau phẫu thuật mắt, Thanh Lam cho biết: “Mổ mắt xong tôi mới yêu vì khi ấy mắt sáng bừng lên và nhận ra ‘chính là anh đây rồi'”. Ngay sau câu trả lời của nữ diva, MC Đinh Tiến Dũng tỏ ra thán phục tài năng của bác sĩ Hùng, để sau khi chữa trị bệnh nhân thấy anh phù hợp mà đem lòng yêu.

Cũng trong cuộc trò chuyện, Đinh Tiến Dũng tiết lộ có quen biết bạn trai Thanh Lam. Bởi trước đó, hai người nhà của anh từng được bác sĩ Hùng thay thủy tinh thể và đến nay vẫn giữ mối quan hệ thân thiết.

Khi Thanh Lam tham gia chương trình này, theo Đinh Tiến Dũng, người yêu diva có nhắn tin riêng cho anh để hỏi góc quay nào có thể nhìn thấy nam MC, nhưng sự thực là muốn theo dõi Thanh Lam hát.


Thanh Lam và bác sĩ nhãn khoa Bùi Tiến Hùng.

Bạn trai Thanh Lam sinh năm 1962, được đánh giá là bác sĩ nhãn khoa hàng đầu hiện nay. Anh đang là Giám đốc chuyên môn một bệnh viên mắt quốc tế tại Hà Nội.

Cách đây không lâu, Thanh Lam lần đầu chia sẻ về bạn trai cũng như cơ duyên gặp gỡ của hai người. Theo đó, họ gặp nhau lần đầu vào tháng 3 vừa qua.

Khi ấy, Thanh Lam được một người bạn giới thiệu đến một bác sĩ mắt mà theo đánh giá của người này là “bác sĩ mắt giỏi nhất”. Bác sĩ Hùng kết luận mắt Thanh Lam bị lão thị do lão hóa tự nhiên và hứa sẽ giúp lấy lại đôi mắt sáng như thuở 18. Bằng linh cảm, Thanh Lam tin tưởng vào lời hứa này và đồng ý mổ.

Kết quả như ý, chỉ gần 2 tuần sau mổ, đôi mắt đẹp nổi tiếng của diva đã trở lại bình thường, cũng từ đó, chuyện tình của hai người bắt đầu.

Theo thông tin tìm hiểu, vợ của bác sĩ Hùng đã mất do ung thư. Con gái anh và con trai Thanh Lam cùng học ở Nhạc viện Hà Nội, đã biết nhau từ trước. Các con và hai bên gia đình đều ủng hộ hai người về chung một nhà.

Được biết bác sĩ Hùng cũng có mối quan hệ tốt đẹp với nhạc sĩ Quốc Trung, chồng trước của Thanh Lam.

M.A