Con trai của Huy Khánh và vợ đầu trổ mã ấn tượng

666

Mai Anh

(Vanchuongphuongnam.vn) – Trần Kiến Bách – con trai của Huy Khánh và vợ cũ Lương Hoàng Anh – thu hút bởi vẻ ngoài ưa nhìn, ở tuổi “ô mai” mà đã cao lớn vượt bậc.

Vừa qua, trên trang cá nhân, diễn viên Huy Khánh đăng tải hình ảnh bên con trai Trần Kiến Bách (còn gọi là Ghini). Khoảnh khắc tình cảm của hai cha con ngay lập tức thu hút sự chú ý từ cư dân mạng.

Trong ảnh, Huy Khánh và Ghini diện vest bảnh bao. Ở tuổi 14, Ghini gây ấn tượng với đôi chân dài miên man và được dự đoán sẽ là soái ca trong tương lai.

Huy Khánh hài hước xưng hô “anh – em” để nói về sự lớn khôn nhanh chóng của con trai. Anh viết về quý tử với cảm xúc đầy tự hào: “Chuyến đi chơi xa đầu tiên của hai anh em. Sẽ là một kỷ niệm đẹp nha ’em trai”‘.


Ở tuổi 14, Ghini gây ấn tượng với đôi chân dài miên man. Mặc dù Huy Khánh sở hữu chiều cao lý tưởng 1m80 nhưng Ghini cho thấy “một chín một mười”. 


Cha con Huy Khánh khiến nhiều người thích thú với vẻ ngoài lãng tử, đĩnh đạc.


Ghini được nhận xét thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố. Gương mặt lạnh lùng, đường nét ngày càng hoàn thiện và có chút “tây tây” của Ghini gây ấn tượng cho người đối diện.


Ghini chỉ diễn duy nhất một nét mặt khi chụp hình nhưng vẫn rất cuốn hút. 

Ghini là con trai chung của Huy Khánh và người vợ đầu – doanh nhân Lương Hoàng Anh. Sau khi hai người ly hôn năm 2011, cậu bé sống cùng mẹ và hai chị gái là con riêng của Hoàng Anh trước đó.

Dù đã có tổ ấm mới với cựu mẫu Mạc Anh Thư nhưng Huy Khánh vẫn dành thời gian bù đắp tình cảm cho con trai, làm tròn trách nhiệm của một người bố. Thời gian qua, cậu bé thi thoảng xuất hiện trong Vlog của bố, ghi lại những chuyến đi chơi hay tập thể thao…

Trong những video được chia sẻ, Ghini rất ít nói và thường được bố trêu chọc là “boy lạnh lùng”. Mặc dù trầm tính song cậu bé được nhận xét là người sống rất tình cảm và dễ xúc động.

Đặc biệt, Ghini có niềm đam mê trái bóng tròn giống bố. Vì thế vào cuối tuần, hai cha con thường gặp nhau và đi đá bóng. Đây cũng là cách Huy Khánh tạo niềm vui và rút ngắn khoảng cách với con trai.


Chiều cao của Ghini được dự đoán vượt bố trong tương lai.

M.A