Cuộc sống mưu sinh trên đất Mỹ của cựu mẫu Ngọc Quyên

632

(Vanchuongphuongnam.vn) – Vượt qua những ngày đầu khó khăn nơi xứ người, hiện tại cô đã có một cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm và hài lòng với cuộc sống.

Mới đây, xuất hiện trong Vlog của NTK Đỗ Long, cựu mẫu Ngọc Quyên có những chia sẻ cởi mở về một ngày của mình trên đất Mỹ. Vượt qua những ngày đầu khó khăn nơi xứ người, hiện tại cô đã có một cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm và hài lòng với cuộc sống.

24 giờ trong một ngày được Ngọc Quyên phân bổ cho công việc và chăm sóc con cái. Cô cũng thừa nhận bản thân là người tham công tiếc việc nên rất bận rộn. Trước thắc mắc của mọi người về cuộc sống bon chen khổ cực nơi đất khách, cựu mẫu phủ nhận và tỏ ra khá hài lòng.

Cô cho biết: “Nhiều người nói tôi bên này rất khổ sở, nhưng thật ra không như mọi người nghĩ, mọi thứ vẫn rất bình thường. Ở bên này, tôi chi tiêu rất ít không cần đầu tư áo quần, làm đẹp như hồi còn làm nghệ thuật ở Việt Nam. Sáng dậy tôi chạy đến chỗ làm rồi mua ổ bánh mì ăn qua loa vì khách hàng còn chờ mình. Lâu lâu thích gì thì làm cái đó”.

Chân dài cũng thừa nhận đôi lúc thấy đuối sức vì công việc bận rộn. “Thú thật là đôi lúc rất mệt, nhưng bên này là dành cho những người siêng năng, mà tôi lại rất mê tiền. Cái gì có tiền là có mặt tôi liền”, Ngọc Quyên hài hước.

Sau cuộc hôn nhân sống gió và làm mẹ đơn thân trên đất Mỹ, Ngọc Quyên hiện tại đã vững chãi hơn cả về tinh thần lẫn tài chính.

“Sau ly hôn, cuộc sống làm mẹ đơn thân của tôi tự do hơn, thích làm gì thì làm. Tuy nhiên tôi vẫn chăm con. Với tôi, con là quan trọng nhất, sau đó đến công việc. Hai điều này đã chiếm hết tâm trí nên không có thời gian cho cảm xúc riêng nữa. Tôi chịu đựng quá nhiều rồi, đây mới là con người thật của tôi, được làm việc mình thích, ăn những món mình chọn”, cựu mẫu chia sẻ.

Quỹ thời gian trong một ngày của Ngọc Quyên dành khá nhiều cho công việc. Chia sẻ với NTK Đỗ Long, cô cho biết bánh mì là món ăn được ưu tiên lựa chọn vì nhanh gọn. Có khi một ngày, Ngọc Quyên chỉ ăn bánh mì để tiện lợi giải quyết công việc. Mặc dù vậy, nữ diễn viên Mỹ nhân kế vẫn tỏ ra khá hài lòng với công việc và cuộc sống của mình.

Ngọc Quyên xem bánh mỳ là món ăn chính yếu trong ngày.

Trả lời câu hỏi của đàn anh, rằng liệu có tiếc nuối ánh hào quang trong quá khứ, Ngọc Quyên cho biết không hối hận về quyết định sang Mỹ cách đây 6 năm.

Khi đang trên đỉnh cao sự nghiệp, là một trong những chân dài đình đám của làng mẫu và lấn sân thành công sang điện ảnh, Ngọc Quyên tuyên bố kết hôn cùng bác sĩ Richard Lê, người Mỹ gốc Việt sau 1 tháng hẹn hò. Đám cưới của cặp đôi diễn ra vào ngày 25/1/2014 tại xứ sở cờ hoa.

Quyết định vội vàng của Ngọc Quyên như một dự báo cho cuộc hôn nhân chóng vánh. Tháng 10/2018, cặp đôi ly hôn và chân dài được quyền nuôi con. Có thời gian cô phải đi bán quần áo sale cho một bà chủ gốc Hoa với nhiều khó khăn.

Khi sóng gió chưa qua đi, chân dài lại bị chính chồng cũ tố kinh doanh mỹ phẩm giả, kém chất lượng. Sự việc buộc cô phải lên tiếng phủ nhận và trần tình sau đó.

Khi đang ở trên đỉnh cao của ánh hào quang, Ngọc Quyên quyết tâm từ bỏ mọi thứ. Tuy nhiên, hạnh phúc lại không mỉm cười với chân dài đình đám này. Hiện tại, cô đang là mẹ đơn thân và có cuộc sống bận rộn tại Mỹ.

Lim