‘Đại Hoa Đán’ Trung Quốc – Chương Tử Di sinh con thứ 2

642

(Vanchuongphuongnam.vn) – Chương Tử Di hạ sinh con thứ 2 tại Mỹ. Bé trai nặng 3.6 kg, cả hai mẹ con đều khỏe mạnh.

Sáng 3/1, nữ diễn viên nổi tiếng Chương Tử Di đăng Weibo thông báo tin vui mình đã sinh con thứ hai vào đúng ngày đầu tiên của năm 2020.


Chồng và con gái luôn cạnh bên Chương Tử Di trong ca “vượt cạn” khó khăn.

Nữ minh tinh hạnh phúc ngắm nhìn thiên thần nhỏ.

Con gái đầu lòng của Chương Tử Di.

Ngôi sao ”Thập diện mai phục” chia sẻ: “Ngày 1/1/2020, trong cuộc sống của chúng tôi có thêm một chàng trai nữa. Thế giới của chúng tôi từ nay có thêm một phần hạnh phúc. Đây là món quà tuyệt vời nhất mà ông trời đã ban tặng. Cảm ơn.

Năm mới thật tuyệt, chúc mọi người năm mới vui vẻ!“.

Sau thông báo của Tử Di, nhạc sĩ Uông Phong đăng Weibo, xác nhận vợ đã sinh con. Anh bày tỏ cảm ơn tới sự vất vả của vợ: “Lần thứ hai đứng bên vợ, nắm chặt tay chào đón em bé, tôi lần thứ hai cảm nhận được sự khổ sở vượt cạn của vợ. Cảm ơn vợ vì đã mang đến cho anh và gia đình một cậu bé khỏe mạnh, giọng rất to, nặng gần 3 kg trong khoảnh khắc tuyệt vời vào ngày đầu tiên của thập niên mới. Thật hạnh phúc vì hai mẹ con an toàn. Chúc mừng năm mới mọi người”.

Chương Tử Di sinh năm 1979, đóng phim từ 1996. Năm 1998, cô gây tiếng vang với phim ”Đường về nhà” của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Diễn viên còn từng đóng “Thập diện mai phục”, “Anh hùng” của đạo diễn họ Trương. Người đẹp tham gia các phim Hollywood như “Hồi ức một geisha”, “Giờ cao điểm 2″…

Cô là một trong “tứ Đại Hoa Đán” của Trung Quốc với sắc đẹp hơn người. Tuổi tứ tuần không làm giảm vẻ đẹp của cô mà còn khiến cô càng mặn mà, ngọt ngào hơn. Chương Tử Di là gương mặt “vàng” của làng điện ảnh xứ Trung, “Mưu nữ lang” thành công nhất trong lịch sử, cô gái làm rạng danh điện ảnh Trung Hoa trên thị trường thế giới. Từ trước tới nay, báo chí vốn dành rất nhiều câu từ hoa mỹ để miêu tả sự nghiệp đồ sộ của ngọc nữ họ Chương.


Vẻ đẹp gây thương nhớ nhiều thế hệ của Chương Tử Di

Tuy nhiên, trái ngược với sự nghiệp vẻ vang là đời tư lắm thị phi của nữ diễn viên nổi tiếng. Khi kết hôn với Uông Phong, cô và ông xã từng là cặp nghệ sĩ bị ghét bậc nhất làng giải trí Hoa ngữ vì đời sống tình ái ồn ào của cả hai. Uông Phong nổi tiếng là người đào hoa với 2 lần cưới vợ và có 2 con gái riêng, còn nữ diễn viên họ Chương luôn vướng phải tin đồn thích cặp kè đàn ông giàu có.

Tuy nhiên, vượt qua những lời đàm tiếu từ cư dân mạng, cặp sao vẫn sống hạnh phúc bên nhau và trở thành một trong những gia đình được ngưỡng mộ trong mắt công chúng.

Sau 5 năm về chung một nhà, cặp đôi đã có với nhau 2 người con. Con gái đầu lòng của cả hai tên Uông Tĩnh Tĩnh, cũng vừa tròn 5 tuổi.

Lim