Đàm Thu Trang chúc mừng sinh nhật con riêng của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La: câu chuyện ‘bánh đúc có xương’ thật đẹp

739

(Vanchuongphuongnam.vn) – Đàm Thu Trang cùng Cường Đô La đồng loạt đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc bên Subeo, cùng với lời nhắn ý nghĩa nhằm chúc mừng sinh nhật của cậu nhóc.

Để chào mừng ngày đặc biệt của Subeo – con trai riêng của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La. Người đẹp Đàm Thu Trang đã đăng tải hình ảnh ngọt ngào bên nhóc tỳ đáng yêu. Trong bức hình, cô đang mặc bộ váy cưới, có vẻ như đây là bộ ảnh cưới cùng Cường Đô La. Thế nhưng, người hâm mộ còn thấy thích thú hơn với dòng chia sẻ của người đẹp họ Đàm “Happy birthday… my babe monkey… I love you…” – Tạm dịch: “Chúc mừng sinh nhật chú khỉ nhỏ… Yêu con”.

Bức ảnh được Đàm Thu Trang đăng tải ngay lập tức nhận được nhiều chia sẻ từ cư dân mạng

Ngay phía dưới dòng trạng thái của người đẹp xứ Lạng, cộng đồng mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với tình yêu mà cô dành cho con riêng của chồng. Quan niệm “bánh đúc có xương” có vẻ như không còn đúng trong trường hợp này nữa. Không ít lần Đàm Thu Trang thể hiện tình yêu với cậu nhóc Subeo bằng những hình ảnh ngọt ngào ngoài đời thực.

Trên trang cá nhân của mình, Cường Đô La cũng đồng thời chúc mừng sinh nhật của cậu quý tử “Happy birthday my little friend… I love you” – tạm dịch “Chúc mừng sinh nhật cậu bạn nhỏ của tôi… Yêu bạn nhiều”.

Subeo là kết quả ngọt ngào của mối tình nhiều thị phi – Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La. Khi đến với nhau, cặp đôi vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận, Nhưng bỏ qua tất cả, cặp đôi chứng minh họ “đến với nhau bằng tình yêu và ra đi bằng tình người”.

Khi đã hết duyên, hết nợ thì việc chia tay là lẽ thường tình nhưng trên hết họ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp ở mức độ bạn bè. Sau nhiều năm chia tay, Cường Đô La đã tìm được hạnh phúc bên người đẹp Đàm Thu Trang và chuẩn bị tổ chức đám cưới trong thời gian tới. Trong khi đó Hồ Ngọc Hà cũng đang tận hưởng những ngày bình yên bạn trai Kim Lý.

Chia tay trong văn minh và vẫn xuất hiện trong những dự án quan trọng của người kia, đại gia phố núi cùng người đẹp họ Hồ chứng minh “tình vẫn đẹp khi chia xa”. Đây chính là điều khiến không ít người ngưỡng mộ khi nhắc đến mối tình này, dù nó có lắm thị phi đến đâu.

Đã tìm được hạnh phúc cho riêng mình nhưng cả Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà vẫn dành những điều tốt nhất cho cậu quý tử của mình. Gia đình không được trọn vẹn nhưng Subeo vẫn nhận tình yêu thương từ bố mẹ. Không những thế, cậu bé còn may mắn nhận được sự quan tâm, chăm sóc từ Kim Lý cũng như Đàm Thu Trang – người mới của bố mẹ.

SuBeo hạnh phúc bên bố và mẹ kế


Hay khoảnh khắc hạnh phúc bên mẹ Hà và tình mới

Thu Trà