Danh hài Chí Tài tức giận bỏ diễn vì không được bầu show tôn trọng

756

(Vanchuongphuongnam.vn) – Tối 11/11, trên trang cá nhân, danh hài Chí Tài đăng tải bài viết khá dài tỏ rõ sự bức xúc khi bị một bầu show đối xử tệ. Chia sẻ của nam nghệ sĩ mau chóng thu hút rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.


Danh hài Chí Tài cho biết, anh bị bầu show đáng tuổi con cháu đối xử tệ. Dù là tên tuổi gạo cội nhưng Chí Tài phải nhường suất diễn cho đàn em.

Cụ thể, danh hài Chí Tài cho hay anh đã nhận lời tham gia một chương trình ca nhạc từ thiện và đến từ rất sớm. Theo lịch diễn là 21 giờ 30, tuy nhiên đến rạng sáng hôm sau nam nghệ sĩ vẫn chưa được lên sân khấu. NS Chí Tài cho biết đây là lần đầu tiên anh phải bỏ về giữa chừng vì quá bức xúc trước cách làm việc của bầu show đáng tuổi con cháu.

“Xin lỗi các khán giả của show nhạc từ thiện tối qua rất nhiều, Chí Tài đến rất sớm, theo giờ diễn là 9 giờ 30 phút, mà ai dè qua rạng sáng hôm sau vẫn chưa được lên sân khấu. Lí do: công tác sắp xếp quá nghiệp dư, cậu bầu vai con cháu chưa biết hành xử, không một ngó ngàng đến nghệ sĩ già này, sắp xếp các ca sĩ (trẻ) sau lên một cách vô tội vạ… Chưa bao giờ thất vọng và bỏ về giữa chừng một show nào cả, hôm qua là lần đầu tiên.

Mong các đàn em, đàn cháu làm nghề, dù làm gì cũng biết trước hết “vuốt mặt nể mũi”, có tôn ti trật tự trong nghề …còn hơn sau tất cả: ‘Xin lỗi anh, nghìn lần xin lỗi anh’ thì cũng… “, danh hài Chí Tài bày tỏ.

Bài viết của danh hài Chí Tài ngay sau khi đăng tải thu hút hơn 21 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, chia sẻ từ dân mạng, người hâm mộ: “Xin được chia sẻ cùng anh, một nghệ sĩ nổi tiếng!”; “”Đáng buồn thật! Văn hóa Việt Nam nói riêng và văn hóa nhân loại nói chung, đâu đâu cũng phải kính trọng những tiền bối, cha anh đi trước cả! “Tiên học lễ, hậu học văn”….

Ngoài phản ứng bức xúc thay danh hài Chí Tài từ phía dân mạng, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung …cũng thể hiện thái độ ngán ngẩm với cách làm việc thiếu chuyên nghiệp, không tôn trọng các nghệ sĩ gạo cội trong nghề của bầu show, ban tổ chức chương trình.

Sau khi nhận được thông tin bày tỏ sự bức xúc của NS Chí Tài, ngay trong đêm 11/11, diễn viên Gia Bảo – người đã đứng lên mời NS Chí Tài tham dự chương trình từ thiện đã chính thức lên tiếng xin lỗi. Gia Bảo giải thích do chương trình quá đông nghệ sĩ nhưng ekip ít người nên có sự sơ suất trong cách tổ chức. Cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc khẳng định: “Gia Bảo được cúi đầu xin lỗi chú danh hài Chí Tài vì chính Gia Bảo là người mời chú tham gia, chú rất nhiệt tình đến với chương trình, nhưng do nhiều sự thay đổi chương trình để chú đợi lâu nên chú giận! Thật tình hoàn toàn là lỗi của ekip vì chương trình delay và nhiều thay đổi nên ca sỹ nghệ sỹ phải chờ lâu… thấy chú xuống khán phòng uống nước với bạn và xem chương trình nên ekip chủ quan là chú có thể hát phần gần cuối cũng được nên xen các bạn trẻ vào giữa các ngôi sao vì nếu các ngôi sao hát hết thì khán giả bỏ về bớt thì thương các bạn ca sỹ trẻ không được ủng hộ… Nhưng không ngờ điều đó làm chú buồn, chú về ngay lúc Bảo đang đấu giá trên sân khấu nên khi xong thì chú đã đi. Đây là điều hối tiếc nhất trong đêm qua và thật sự Bảo rất buồn và đã nhắn tin xin lỗi chú. Do chương trình quá đông nghệ sỹ mà ekip ít người, sơ suất trong cách tổ chức, thành thật cúi đầu xin lỗi chú Chí Tài hoan hỷ bỏ qua cho con và ekip”!


Bầu show của đêm diễn – Gia Bảo – khẳng định luôn tôn trọng danh hài Chí Tài. Sự cố trên là ngoài mong muốn của ekip phía Gia Bảo.

Mai Anh