Diễn viên hài Vinh Râu khẩu chiến với fans BTS

509

(Vanchuongphuongnam.vn) – Để ăn mừng sản phẩm leo lên top thịnh hành Youtube, Vinh Râu khoe chiến tích lên mạng xã hội và nhắc đến BTS. Hành động này khiến cộng đồng fans nhóm nhạc nam không khỏi bức xúc.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, Vinh Râu hào hứng khoe tiểu phẩm hài vừa ra lò của nhóm đã leo lên top 4 thịnh hành Youtube. Nhưng điều đáng nói, thành viên của FAPtv lại nhắc đến tên nhóm nhạc nam đình đám của Hàn Quốc – BTS.

Cụ thể diễn viên hài này viết: “Top 4 thịnh hành, chắc không chơi lại mấy anh BTS đâu”.


Thành viên FAPtv nhắc đến BTS trong màn ăn mừng thành tích.

Lời chia sẻ của Vinh Râu ngay lập tức nhận phản ứng dữ dội từ các ARMY (tên fandom BTS). Họ cho rằng anh không nên lôi nghệ sĩ khác ra để so sánh và ăn mừng chiến tích. Đặc biệt, từ “anh” mà Vinh Râu dùng để xưng hô với BTS trong câu nói trên cũng bị bắt bẻ. Đa số cho rằng nam diễn viên đang có ý “cà khịa” nhóm nhạc Hàn.

“Vui thôi đừng vui quá, đôi khi anh nghĩ nó vui nhưng thật ra là vô duyên cực kỳ. Là người của công chúng, anh nên biết cái gì nên nói và cái gì không nên nói chứ, mất thiện cảm thật sự”; “Ủa chú ơi, chuyện thịnh hành thì mừng cho chú chứ ai lại mang thành quả của mình đi so sánh với người khác?”;

“Top 4 ở Việt Nam sao lại so sánh với top 1 ở nhiều quốc gia thế ạ?”; “Anh lấy một nhóm nhạc quốc tế đi so sánh thì nó có khập khiễng quá không anh? Hai nhà đều cực khổ đi lên, FAPtv cũng cực khổ mới có được cái nút kim cương đầu tiên cho Việt Nam. Thịnh hành thì vui chứ sao phải đi so sánh?”…, rất nhiều ý kiến phẫn nộ.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bài viết của Vinh Râu nhận được sự quan tâm rất lớn với chục ngàn bình luận trái chiều và hàng ngàn lượt chia sẻ.

Trước sự phản ứng dữ dội từ cộng đồng fans BTS, Vinh Râu đăng bài viết thứ hai với nội dung liên quan, nhưng càng đẩy sự việc đi xa. Anh giải thích không có ý “cà khịa” các ngôi sao xứ kim chi mà đang thể hiện sự ngưỡng mộ, không quên nhấn mạnh: “BTS bị ghét đa số là nhờ fans”.

Diễn viên hài đăng status liên quan đến sự việc.

Việc lên tiếng của Vinh Râu không những không xoa dịu cơn thịnh nộ mà còn gây nên tranh cãi lớn trong cộng đồng fans BTS. Ngay sau đó, các thành viên của FAPtv như Huỳnh Phương, Thái Vũ cũng lên tiếng bảo vệ Vinh Râu.

Vinh Râu là linh hồn của nhóm FAPtv.

Hiện tại, những tranh cãi vẫn liên tục nổ ra phía dưới 2 bài viết của ông xã Lương Minh Trang. Bên cạnh những chỉ trích, cũng nhiều ý kiến đứng về phía nam diễn viên hài. Họ cho rằng, bài viết của Vinh Râu không hề ác cảm với nhóm nhạc Hàn Quốc, nhưng do câu chữ khiến anh bị hiểu nhầm, cũng có thể nhiều người quá nhạy cảm đẩy sự việc đi xa.

Lim