Diễn viên Ngọc Lan nhập viện cấp cứu lúc nửa đêm

440

(Vanchuongphuongnam.vn) – Ngọc Lan khiến nhiều người lo lắng khi lên cơn đau quằn quại và phải cấp cứu lúc nửa đêm. Cô được bác sĩ chẩn đoán bị sỏi thận.

Mới đây, quản lý của Ngọc Lan cho biết nữ diễn viên bất ngờ lên cơn đau bụng quằn quại. Nhanh chóng sau đó, cô được người nhà đưa vào bệnh viện cấp cứu. Theo lời quản lý đồng thời là bạn thân Ngọc Lan, trong cơn đau dữ dội, cô liên tục gọi tên con và nhờ bác sĩ cứu giúp.

“Nửa đêm Lan lên cơn đau bụng xây xẩm mặt mày, lăn lê bò trườn quằn quại từ phòng ngủ ra phòng khách. Cả nhà hốt hoảng vội đưa vào viện cấp cứu. Dù đau xanh mặt nhưng vẫn cố thều thào với bác sĩ: ‘Bác sĩ ơi cứu em nha, phải cứu em nha! Em còn con trai nhỏ ở nhà! Louis con em nó mới hơn 2 tuổi, chưa biết mùi đời là gì’. Mọi người không cuống vì đau nhưng hốt hoảng vì lời căn dặn đầy hoang mang lo lắng”, người này kể.

Ngọc Lan nhập viện cấp cứu lúc nửa đêm

Tại đây, bác sĩ chẩn đoán Ngọc Lan bị sỏi thận và cô đã về nhà cùng con trai ngay trong đêm sau khi được cấp cứu. Tuy nhiên, “kiều nữ” vẫn đến bệnh viện để được bác sĩ chia sẻ phác đồ điều trị bệnh.

Sau thông báo ly hôn Thanh Bình vào tháng 11/2019, Ngọc Lan quay trở lại công việc sau nhiều tháng nghỉ ngơi và dành thời gian chăm sóc con trai. Trên mạng xã hội, nữ diễn viên thường xuyên cập nhật hình ảnh vui vẻ, tràn đầy năng lượng.

Ngọc Lan cùng Thanh Bình chia sẻ trách nhiệm nuôi con và dành những lời lẽ tốt đẹp khi nói về đối phương. Cậu bé Louis – giọt máu của cặp đôi nổi tiếng sắp tròn 3 tuổi, thừa hưởng nét đẹp từ đấng sinh thành. Dù không được sống chung trong một mái nhà, nhưng nhóc tỳ vẫn nhận được sự yêu thương từ cả bố lẫn mẹ.

Ngọc Lan được quyền nuôi con sau ly hôn.

Lim