Diễn viên Kim Nhã bị tài xế ôm công nghệ đánh liên tục vào mặt, phải nhập viện cấp cứu

543

(Vanchuongphuongnam.vn) – Câu chuyện do chính nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân đang thu hút sự quan tâm từ dư luận.

Mới đây, Kim Nhã đã có bài viết kể lại việc mình bị tài xế xe ôm hành hung. Cô cho biết hiện tại sức khỏe đã ổn định nhưng vẫn vô cùng hỗn loạn khi nhớ lại sự việc. Hành động “thượng cẳng chân hạ cẳng tay” của người đàn ôm chạy xe công nghệ khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhàKim Nhã được người dân đưa vào bệnh viện sau trận dồn liên tiếp từ tài xế xe ôm.

Theo như chia sẻ của Kim Nhã, tối 8/9, cô có việc phải ra ngoài nhưng vì trời mưa, cô đã book xe ôm công nghệ. Tuy nhiên, app xe ôm công nghệ không có tài xế, sợ app lỗi, cô đã thoát ra và book tài xế của hãng khác. Vì Kim Nhã chưa hủy chuyến, tài xế từ app ban đầu cô book đến đón trong lúc cô đang đợi người từ app hãng khác.

Sợ người này đợi, cô đã xác nhận không đặt chuyến nữa, nếu app bị lỗi và do cô chưa hủy thì sẽ trả ít tiền công vì tài xế đã lỡ đến. Tuy nhiên, tài xế xe ôm công nghệ bày tỏ thái độ khó chịu, hách dịch và có những lời lẽ nặng lời. Tức giận, Kim Nhã đã lấy điện thoại chụp biển số xe người này với ý định báo lên tổng đài.

“Mình đã không thể chấp nhận thái độ đó. Bạn biết không lúc đó tớ đã nổi máu anh hùng. Muốn báo với tổng đài về việc tài xế như vậy là không tốt và app của bạn có vấn đề. 
Đại loại tớ muốn làm người tốt. Để không ai bị trường hợp chửi rủa vô duyên như tớ. Vì tớ đã nghe bạn bè nói nhiều về chuyện bị tài xế chửi rủa, dằn mặt này nọ của app GV này.

Tuy nhiên không vì thế mà tớ chưa từng gặp những tài xế dễ thương khác từ app của họ. 
Nhân tố vẫn là con người các cậu ạ!

Còn nếu tớ im luôn chắc đã không sao các cậu ạ. Làm người tốt trong xã hội này vốn chẳng dễ. Tớ quay ra chụp biển số”, Kim Nhã kể.

Ngay sau đó, Kim Nhã bị tài xế này túm tóc, đấm liên hồi vào mặt, đập lên cổ, vai. Thậm chí, nữ diễn viên bị đánh đến ngất xỉu nhưng nam tài xế vẫn lao đến đạp vào người cô. May mắn cho nữ diễn viên lúc đó có người xung quanh nên người đàn ông này mới dừng tay.

“Đánh lần 1: Chú bảo vệ già ra ngăn chỉ bằng ngôn ngữ lịch sự.
Đánh lần 2: Hai chú bảo vệ già và anh bán quán, chú xe ôm ngăn vẫn với ngôn ngữ lịch sự.
Đánh lần 3. Bao nhiêu người ngăn không biết, vì đã ngất giây lát. Tỉnh lại chỉ thấy người ta đỡ vào quán ngồi. 
Và lần này anh bán quán phải ra mặt bảo là không được làm loạn chỗ quán ảnh. 
Tài xế app GV chạy qua đường đứng đợi. Và nói “Hôm nay tao chơi với mày, coi mày dám bước ra khỏi quán”. 
Rồi tiếp tục chạy lượn qua lần khác chửi rủa chụp hình. 
Mấy ông chú xin xỏ bảo xin lỗi anh ta, và mình đã xoá hình rồi với tài xế app GV.

Khi tài xế bỏ đi hẳn. Thì họ quay qua nói “Tụi nó đông lắm. Anh với mấy chú cũng không biết làm gì đâu. Nó kéo quân quay lại đánh thì cũng không biết phải làm sao. Con đi lần sau. Gặp mấy tài xế cứ vờ vờ xin lỗi đi cho xong , kệ thái độ của họ”, Kim Nhã cho biết.

Cuối bài đăng, nữ diễn viên cũng đưa lời khuyên cho mọi người, là nên lựa chọn hãng dịch vụ tốt để đảm bảo an toàn cho bản thân. Kim Nhã cũng chia sẻ với mọi người nên có cách ứng xử khéo léo nếu rơi vào trường hợp tương tự.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

Về phía nam tài xế, Kim Nhã cho biết, bên hãng đã cho nhân viên gọi xin lỗi và đã nghỉ việc. Cô cũng không công khai tên hãng hay thông tin của nam tài xế trên.

Hiện trên các diễn đàn, trang mạng xã hội cũng phần nào đoán ra được hãng xe ôm công nghệ, thông qua tên mà Kim Nhã viết tắt. Nhiều người còn kêu gọi tẩy chay hãng này để làm bài học răn đe.

Lim