Diễn viên Mai Phương trở bệnh, đón sinh nhật trong bệnh viện

567

(Vanchuongphuongnam) – Tình hình sức khỏe của Mai Phương khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Sinh nhật lần thứ 35 của nữ diễn viên được bạn bè tổ chức trong bệnh viện.

Ngày 14/1 là sinh nhật tròn 35 tuổi của Mai Phương. Tuy nhiên, do bệnh tình chuyển biến phức tạp mà nữ diễn viên phải quay lại bệnh viện để tiếp tục điều trị. Cô được người thân và bạn bè tổ chức sinh nhật ngay trên giường bệnh. Thông qua những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, có thể thấy Mai Phương khá hạnh phúc. Cô liên tục nở nụ cười trên môi.

Mai Phương đón sinh nhật trên giường bệnh.

Người hâm mộ đồng loạt gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Mai Phương. Đồng thời cầu mong sức khỏe nữ diễn viên sẽ tiến triển tốt để sớm quay về với con gái Lavie.

“Chúc mừng sinh nhật người chị, mau về nhé, cùng nhau khởi nghiệp”, “Mau khỏe nha chị ơi”… là những bình luận từ phía bạn bè và người hâm mộ trước hình ảnh của Mai Phương.

Năm 2018, dư luận không khỏi bàng hoàng khi trước thông tin diễn viên Mai Phương bị ung thư phổi giai đoạn muộn. Sau một thời gian sử dụng phác đồ điều trị, tình trạng bệnh của nữ diễn viên có tiến triển rõ rệt.

Bà mẹ một con được các bác sĩ cho về nhà nhưng vẫn phải thường xuyên quay lại viện để kiểm tra sức khỏe. Tuy nhiên, tháng 4/2019, nữ diễn viên tiết lộ cô đang điều trị đến giai đoạn mệt mỏi vì có dấu hiệu kháng thuốc.

Đến đầu tháng 9/2019, Mai Phương khiến nhiều người lo lắng khi cô phải nhập viện vì bệnh ung thư phổi trở nặng. Trên trang cá nhân, Ốc Thanh Vân bất ngờ chia sẻ tình trạng sức khỏe của đàn em. Nữ MC cho biết, Mai Phương đã quay lại bệnh viện điều trị vì vài biểu hiện không tốt.

Cụ thể, Ốc Thanh Vân chia sẻ: “Thương gửi các bạn. Mai Phương hiện đang quay trở lại bệnh viện điều trị vì vài biểu hiện không tốt, nhập viện hôm nay là ngày thứ ba. Phương không thông báo, Ốc cũng không nói với báo chí. Không hiểu sao lại có tin tức.

Mình biết mọi người lo lắng, quan tâm. Nhưng ngay lúc này cách giúp Phương tốt nhất là đừng nói gì hết. Cả nhà cũng thông cảm, đừng vào thăm, bệnh viện không đồng ý. Bác sĩ đang cố gắng để lo lắng tốt nhất cho Phương như đã từng”.

Sau đó, cô đã vượt qua giây phút sinh tử nhờ sự hỗ trợ của người thân và bạn bè. Nữ diễn viên khẳng định động lực lớn nhất giúp cô mạnh mẽ chiến đấu với bệnh tật là con gái Lavie.

“Cảm ơn con gái của mẹ Lavie, con là động lực mạnh mẽ nhất để mẹ có thể vượt qua mọi thứ và quay về để được ôm con ngủ thế này”. 

Gần đây, nữ diễn viên đã dành thời gian đưa con gái đi du lịch ở Thái Lan cùng nhóm bạn vào dịp cuối năm. Cô và con gái đi tham quan, ăn uống tại nhiều địa điểm, trung tâm mua sắm của xứ sở chùa Vàng.

Người hâm mộ cầu chúc sức khỏe đến Mai Phương. Mong cô vượt qua bệnh tật để đồng hành thật lâu con gái bé nhỏ.

Lim