Hồ Ngọc Hà cùng bạn trai đi du xuân tại Nhật Bản

589

(Vanchuongphuongnam.vn) – Thay vì chạy show trong ngày Tết, Hồ Ngọc Hà dành trọn vẹn thời gian bên những người thân trong gia đình.

Trong những ngày đầu năm xuân Canh Tý 2020, giọng ca “Mối tình xưa” cùng người yêu Kim Lý và con trai cưng có chuyến xuất ngoại đầu tiên. Đất nước được “nữ hoàng giải trí” và gia đình lựa chọn là Nhật Bản.

Hồ Ngọc Hà cùng người yêu và con trai có chuyến xuất ngoại đầu tiên trong năm mới.

Đúng như mong đợi của cô và con trai, thời tiết lúc này tại Tokyo (Nhật Bản) có tuyết rơi rất lãng mạn. Quý tử 7 tuổi nhà Hồ Ngọc Hà tỏ ra rất thích thú khi nhìn thấy tuyết phủ trắng xóa.

Về phía Kim Lý – nam người mẫu lại thích tiết trời ấm áp nên phải vội làm quen với không khí lạnh cuối đông tại xứ sở mặt trời mọc.

Kim Lý tỏ ra rất quan tâm đến nhóc tỳ 7 tuổi. Anh cũng được đánh giá là khá tâm lý khi dành sự yêu thương và quan tâm đến con trai riêng của bạn gái.

Sau 4 năm bên nhau, người hâm mộ hi vọng Hà Hồ và bạn trai Việt kiều sẽ chính thức về chung một nhà. Đám cưới cổ tích của “nữ hoàng giải trí” sẽ là sự kiện được mong chờ nhất của người hâm mộ trong năm 2020.

Không ồn ào như những mối tình trước, tình yêu Hồ Ngọc Hà hiện có cũng nhẹ nhàng, ấm áp như bao người. Cô thường xuyên công khai hình ảnh sóng đôi người tình và nhận được nhiều sự ủng hộ từ công chúng. Gia đình hai bên cũng đã thăm nhà nhau thân mật, và cặp đôi cũng đã nhìn đến một tương lai xa hơn là sinh con đẻ cái.

Trải qua một hành trình dài chìm đắm trong thị phi và ồn ào, người hâm mộ hi vọng đây là thời điểm Hồ Ngọc Hà có được hạnh phúc riêng cho mình.

Lim