Hồ Ngọc Hà tiễn con về nước dự đám cưới chồng cũ, lấp lửng chuyện không kết hôn cùng Kim Lý

760

(Vanchuongphuongnam.vn) – Hồ Ngọc Hà tiễn con về nước để chuẩn bị đám cưới cha, còn cô vẫn ở lại Mỹ để hoàn thành chuyến lưu diễn dài ngày. Chia sẻ chuyện kết hôn của chồng cũ, cô cũng tự ngẫm về đường tình của mình.

Tối 22/7 (giờ Việt Nam), Hồ Ngọc Hà đăng tải hình ảnh tiễn con trai từ Mỹ về nước. Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, Subeo trở về cùng ông bà ngoại để chuẩn bị tham gia lễ cưới của Cường Đô La.

“Bịn rịn chia tay nhau để cho em về dự đám cưới của ba sau kỳ nghỉ nhiều kỷ niệm đẹp và quấn quýt với nhau từng giây phút. Lần đầu tiên em sẽ tự take care chuyến bay quốc tế, đóng vai trò thông dịch viên cho ông bà ngoại”, Hồ Ngọc Hà tự hà về con trai.

Hồ Ngọc Hà tiễn con về nước dự đám cưới Cường Đô La, đồng thời tiết lộ “chắc sẽ không cưới ai”

Nhưng đáng chú ý nhất là dòng chia sẻ phía cuối bài viết của “nữ hoàng giải trí”. Cô lấp lửng việc sẽ không làm đám cưới với ai sau này vì ngại đứng trước đám đông.

“Mẹ thì chắc hổng cưới ai đâu, vì ai yêu mẹ cũng đều hiểu rằng mẹ yêu em nhất và mẹ sợ nhất đứng trước đám đông làm điều trọng đại. Mẹ chỉ chờ đến ngày em chọn ai đó làm vợ, mẹ sẽ đứng trước mọi người, ngay cạnh em, nắm tay em, ngắm em hạnh phúc thôi”, Hà Hồ tâm sự.

Dòng trạng thái lấp lửng của “nữ hoàng giải trí” khiến không ít người hoang mang. Bởi người hâm mộ luôn mong ngóng cô mặc váy cưới bước vào lễ đường khi đã tìm thấy được tình yêu đích thực bên bạn trai Kim Lý.

Không chỉ vậy, giữa tháng 4 vừa qua, gia đình Kim Lý sang Việt Nam thăm gia đình Hồ Ngọc Hà và có chuyến nghỉ dưỡng tại Quảng Bình – quê hương của chân dài họ Hồ.

Hai bên gia đình của Hồ Ngọc Hà và bạn trai có mối quan hệ rất tốt

Cuối năm 2018, Hồ Ngọc Hà cũng từng đưa bố mẹ và con trai Subeo đến thăm tư gia của Kim Lý ở Thụy Điển. Cả hai gia đình cũng đã có nhiều khoảnh khắc vui vẻ và đáng nhớ bên cạnh nhau. Đặc biệt, mẹ Hồ Ngọc Hà còn dành nhiều lời hay ý đẹp để nói về đấng sinh thành nam diễn viên.

“Bà ấy năm nay 73 tuổi và ông ấy đã 80. Nhưng họ vẫn rất nhanh nhẹn, minh mẫn và khoẻ mạnh, vẫn lái xe chở chúng tôi đi giới thiệu, tham quan các cảnh đẹp của thành phố trong những ngày chúng tôi lưu lại nơi đây. Cám ơn tấm lòng hiếu khách, đôn hậu, gần gũi, thân thiện của ông bà. Họ đều nói được 5 thứ tiếng, thích đọc sách, đi bộ thể dục và sống rất tình cảm”, mẹ Hồ Ngọc Hà cho biết.

Theo chia sẻ từ Kim Lý thì giọng ca gốc Quảng Bình rất được lòng bố mẹ bạn trai, nam diễn viên từng chia sẻ: “Gia đình tôi cũng đã gặp Hồ Ngọc Hà. Mọi chuyện diễn ra suôn sẻ và vui vẻ. Bố mẹ tôi có tư tưởng cởi mở. Họ nghĩ Hà là một phụ nữ tuyệt vời. Mà thực tế đúng là vậy”.

Sau nhiều lần đổ vỡ tình cảm, khán giả hy vọng “nữ hoàng giải trí” sẽ tìm thấy được tình yêu đích thực bên bạn trai mới. Ai nấy đều chờ đợi lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà khoác áo cô dâu trong đời, sánh đôi viên mãn bên nam diễn viên Việt kiều.

Tuy nhiên, dòng chia sẻ mới đây của người đẹp khiến không ít người hoang mang. Bởi tuyên bố “chắc không cưới ai đâu”, muốn dành khoảnh khắc đẹp nhất trong lễ đường cho Subeo sau này cho thấy cô vẫn chưa thực sự sẵn sàng cho ngày trọng đại cuộc đời.

Thu Trà