Lê Giang ngày càng nghiện dao kéo khiến khuôn mặt thay đổi khó nhận ra

686

(Vanchuongphuongnam) – Nữ danh hài Lê Giang lộ rõ gương mặt sưng phù, nhiều người cho rằng người đẹp đã quá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ.

Lê Giang là một trong những sao Việt không ngại công khai chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Mặc dù đã 50 tuổi, nhưng với nữ danh hài này sắc đẹp rất quan trọng. Việc “đập đi xây lại” mặt tiền đối với Lê Giang thường như cơm bữa.


Lê Giang không ngại công khai “dao kéo” để có vẻ đẹp như hiện tại.

Cách đây ít ngày, Lê Giang khiến nhiều người bất ngờ với khuôn mặt ngày càng khác lạ. Đính kèm với bức ảnh đi du lịch Thái Lan cùng gương mặt có nhiều thay đổi, Lê Giang đăng kèm dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Luôn thay đổi để hoàn thiên hơn mỗi ngày, phụ nữ đẹp để yêu đúng không cả nhà”? Đồng thời bên dưới phần bình luận có rất nhiều thắc mắc của khán giả liệu cô có chỉnh sửa gì thêm trên “mặt tiền” của mình không, thì Lê Giang không ngại đáp là mình vừa “đập đi xây lại”.


Gương mặt như “tượng sáp” của Lê Giang sau nhiều lần đụng chạm dao kéo.

Trên trang cá nhân gần đây, nữ diễn viên hài xuất hiện với làn da căng bóng, sóng mũi thanh tú, đôi mắt to tròn, cằm chuẩn Vline. Nhưng có vẻ như vừa tiến hành cuộc “đại phẫu” xong nên khuôn mặt chưa thể lành hẳn, có thể thấy “mặt tiền” của Lê Giang còn sưng húp, to tròn. Nữ nghệ sĩ cũng không ngại chia sẻ với bạn bè là vừa mới tân trang nhan sắc.

Chuyện Lê Giang phẫu thuật thẩm mĩ không còn xa lạ với nhiều người, chị cũng được biết đến là “nữ hoàng dao kéo” của showbiz Việt. Lê Giang không ngại việc “đập đi xây lại” nhiều lần, vì nữ diễn viên quan điểm “phụ nữ là phải đẹp” và nó giúp chị tự tin hơn khi đứng trên sân khấu. Năm 29 tuổi, Lê Giang đã phải nhờ cậy dao kéo để có vẻ ngoài như mong muốn. Gần 20 năm nay, nữ nghệ sĩ thậm chí còn không nhớ nỗi số lần mình đã nằm trên bàn phẫu thuật tân trang nhan sắc bao nhiêu lần, chỉ nhớ ca dao kéo đầu tiên là nâng mũi để thay đổi phong thủy, vận mệnh.

“Cứ mỗi lần nhìn vào gương và nhìn thấy trên mặt có gì đó không hài lòng, hoặc gặp điều xui xẻo, tôi lại muốn chỉnh sửa khuôn mặt của mình”, nữ diễn viên chia sẻ.


Khuôn mặt thay đổi khiến con trai cũng không nhận ra Lê Giang.

Cũng chính vì lý do trên mà khuôn mặt của cô ngày càng thay đổi, đến con trai cũng không thể nhận ra mẹ. Cậu quý tử nhà Lê Giang chia sẻ: “Một ngày nào đó nếu lỡ con không nhận ra mẹ, mẹ đừng la và đòi nhét con vô lại nha mẹ. Giờ sống mà cảm giác có lỗi với mẹ quá”.

Ngay sau đó, Lê Giang cũng đáp lại cậu con trai: “Mẹ của con kiếp này phải đẹp, phải ấn tượng. Không sửa không phải mẹ của con”.

Ngay sau đoạn hội thoại này giữa hai mẹ con Lê Giang được chia sẻ, đa số những lời khuyên được đưa ra cho nữ danh hài, việc lạm dụng dao kéo quá mức của nữ nghệ sĩ sẽ gặp không ít vấn đề sau này.

Lê Giang thường xuyên cập nhật hình ảnh lên facebook cá nhân, nhưng đáng chú ý nhất vẫn là khuôn mặt ngày càng khác lạ của cô. Việc níu kéo tuổi xuân của nữ diễn viên U50 được cho là đang đi quá đà và phụ thuộc quá nhiều vào công nghệ làm đẹp.

Trước những thắc mắc từ dư luận về việc can thiệp dao kéo khiến cho khuôn mặt biến dạng, Lê Giang khẳng định gần đây cô không hề đụng chạm dao kéo, sở dĩ khuôn mặt của cô khác so với mọi ngày là do không được make up kỹ.

Thu Trà