Lộ diện người đàn ông khiến Hoa hậu Phạm Hương từ bỏ tất cả hào quang

530

(Vanchuongphuongnam.vn) – Theo những thông tin lan truyền trên mạng xã hội, thì vị hôn phu của Phạm Hương là một đại gia khét tiếng, sở hữu nhiều công ty riêng tại Việt Nam và trên đất Mỹ. Anh hơn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 19 tuổi.

Giữa năm 2018, người đẹp đất Cảng bất ngờ biến mất khỏi làng giải trí. Theo thông tin từ phía chân dài, cô sang Mỹ để chữa bệnh tuyến giáp kết hợp mở rộng công việc. Thế nhưng hơn 1 năm sau đó, cụ thể vào ngày 24/12/2019, nàng hậu tuyên bố đã sinh con đầu lòng. Theo tiết lộ của Phạm Hương, quý tử của cô đã tròn 1 tuổi. Dù đã công khai chuyện sinh con, nhưng cha ruột của đứa trẻ vẫn chưa được Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 tiết lộ.

Tuy nhiên mới đây, mạng xã hội bất ngờ rầm rộ hình ảnh Phạm Hương sánh bước bên một người đàn ông, được cho là bố của bé Max.

Hoa hậu Phạm Hương sánh bước bên con trai, cùng với đó là một người đàn ông – được cho là bố của bé Max.

Đặc biệt cư dân mạng nhận ra người đàn ông này chính là doanh nhân P.T, người dính nghi án hẹn hò với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cách đây 2 năm.

Bạn trai tin đồn của Phạm Hương sinh năm 1972, lớn hơn nàng hậu 19 tuổi. Anh đã từng trải qua đổ vỡ hôn nhân và có hai cậu con trai, hiện đang làm bố đơn thân.

P.T là đại gia có tiếng khi đang là CEO của một công ty sáng lập, điều hành trên nhiều lĩnh vực xuất – nhập khẩu hàng hóa và xe hơi từ Mỹ sang châu Á, các dự án bất động sản, khu nghỉ dưỡng trên thế giới, kiêm luôn đầu tư hỗ trợ các doanh nghiệp mới thành lập.

Nguồn tin tiết lộ thêm, công ty của bạn trai tin đồn Phạm Hương có trụ sở nằm ở New York, Hoa Kỳ và các chi nhánh khác ở châu Á với các văn phòng đại diện ở Hong Kong và Việt Nam.

Dù đã ngưỡng U50 nhưng vị doanh nhân thành đạt vẫn rất xứng đôi bên nàng hậu quốc dân. Phong cách thời trang hàng ngày của anh thường là những bộ vest lịch lãm để phù hợp với tính chất công việc. Anh cũng từng tiết lộ: “Thời trang của tôi đa dạng từ trang phục thường ngày cho đến những bộ cánh sang trọng tùy theo tâm trạng. Tôi thích chăm chút cho ngoại hình của mình và phụ kiện quan trọng nhất với tôi đó là đồng hồ. Tôi cần một chiếc đồng hồ tốt mọi lúc mọi nơi và thương hiệu yêu thích của tôi là Audemars Piguet.

Kinh doanh trong lĩnh vực hàng cao cấp, tất nhiên tôi cũng rất quan tâm đến những mặt hàng này. Tôi yêu xe hơi và Ashton Martin, Ferrari, Lamborgini, Bugatti là những niềm đam mê lớn của cuộc đời tôi”.


Vị doanh nhân giàu có được cho là bạn trai của Hoa hậu Phạm Hương.

LIM