Một ngày không đi diễn của Hoài Linh sẽ như thế nào?

492
(Vanchuongphuongnam) – Nam danh hài xuất hiện với hình ảnh thân quen: dép lào, quần xắn ống cao ống thấp, nhiệt tình giới thiệu đồng nghiệp thăm quan sân vườn. Sau đó, anh lại nằm vật vã ra sân cười đùa như một đứa trẻ.

Trên YouTube cá nhân, Hoài Linh đăng tải đoạn clip chia sẻ về một ngày không đi diễn của mình. Nam danh hài chia sẻ: “Mỗi người một sở thích, mỗi ngày tôi chọn một niềm vui”. Đây là lần hiếm hoi diễn viên Nhà có năm nàng tiên quay clip chia sẻ về cuộc sống của mình với người hâm mộ. Trước đây, danh hài thường chỉ đăng ảnh để miêu tả cuộc sống riêng. Đây là lần hiếm hoi Hoài Linh tự quay clip, chia sẻ rõ hơn về cuộc sống phía sau ánh đèn sân khấu.

Đoạn clip Hoài Linh đăng tải gói gọn trong 13 phút đủ nói lên con người giản dị, mộc mạc của danh hài. Clip có tựa đề “Một ngày không đi quay, Hoài Linh làm gì?”.

Hoài Linh lần đầu bật mí cuộc sống trồng cây hái trái mộc mạc nhÆ° nông dân thứ thiệt-2Hoài Linh lần đầu bật mí cuộc sống trồng cây hái trái mộc mạc nhÆ° nông dân thứ thiệt-3Hoài Linh lần đầu bật mí cuộc sống trồng cây hái trái mộc mạc nhÆ° nông dân thứ thiệt-4Một ngày không đi quay của Hoài Linh

Trong đoạn clip, Hoài Linh tỏ ra là một người làm vườn thứ thiệt: đi dép lào, quần xắn ống cao ống thấp. Nam nghệ sĩ hào hứng dẫn đồng nghiệp, trong đó có Cát Phượng đi thăm thú khu vườn, giới thiệu từng loại trái cây.

Hoài Linh còn giới thiệu cho Cát Phượng về một số loại trái cây trong vườn, anh sợ mọi người không biết những loại trái lạ nên cẩn thận giải thích. Danh hài hái một số quả vả và đu đủ để tiếp đón bạn bè. Sau đó Hoài Linh cũng tự tay rửa trái cây và cho biết năm nay được mùa đu đủ.

Khi đêm xuống, Hoài Linh cùng mọi người quây quần bên nhau, cùng bắt lửa nướng đồ ăn. Bên cạnh việc chia sẻ những khoảnh khắc đời thường, nam danh hài còn tạo ra những tình huống hài hước khiến người xem thích thú. Điển hình là cuối clip, anh cầm hai trái vả nằm lăn giữa sàn nhà khiến Cát Phượng lo lắng: “Anh bị trúng gió hả”. Sau đó, Hoài Linh hài hước đáp: “Anh đang vật vã” khiến mọi người bật cười. Kèm theo đó, nam danh hài còn hỏi Cát Phượng: “Mày thấy tao có khùng không?”.

Phía dưới đoạn clip, người hâm mộ tỏ ra thích thú trước cuộc sống đời thường của NSƯT Hoài Linh. Nhưng cũng không ít người bày tỏ mong muốn nhìn thấy nam danh hài xuất hiện nhiều hơn trên sân khấu, truyền hình.

Thời gian gần đây, Hoài Linh vắng bóng trên truyền hình sau thời gian phủ sóng gameshow. Khán giả tiếc nuối khi không còn gặp nam danh hài trong các chương trình quen thuộc, nhiều người thậm chí đòi tẩy chay nếu không có sự xuất hiện của Hoài Linh.

Cuộc sống của Hoài Linh sau khi vắng bóng trên sóng truyền hình-5

Kề từ sau khi hoàn thành công trình nhà thờ Tổ, Hoài Linh dường như vắng bóng khỏi các gameshow truyền hình, ngay cả chương trình Ơn giời cậu đây rồi từng gắn bó với anh qua 5 mùa. Thay vào đó, nam danh hài dành thời gian nghỉ ngơi.

Lim