Nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu bị cô gái trẻ tố cưỡng dâm, ‘cướp mất đời con gái’

680

(Vanchuongphuongnam.vn) – Trước vụ việc gây chấn động, Hồ Quang Hiếu đã lên tiếng phủ nhận và cho biết không quen cô gái trẻ đang tiếng tố cáo mình.

Khuya ngày 11/12, mạng xã hội xôn xao trước vụ việc nam ca sĩ nổi tiếng làng nhạc Việt bị một cô gái trẻ tố cáo có hành vi cưỡng dâm.

Cụ thể, tài khoản có tên T.X đã đăng một bài viết khá dài trên trang cá nhân, cho biết mình bị hãm hại lấy mất “đời con gái”. Người này tung loạt bằng chứng tố nam ca sĩ cố tình dàn dựng nhằm mục đích cưỡng dâm mình. Thông qua những đoạn tin nhắn được công khai, nhân vật bị “bóc phốt” được cho là Hồ Quang Hiếu.

Đối với T.X, chỉ cần Hồ Quang Hiếu ăn năn hối lỗi thì câu chuyện sẽ có cách giải quyết êm đẹp. Nhưng vì thái độ nhởn nhơ, không quan tâm của nam ca sĩ này, cô quyết định đăng đàn tố cáo, với bằng chứng là hơn 60 đoạn tin nhắn kèm theo.


Những hình ảnh không mấy đẹp đẽ của Hồ Quang Hiếu bị cô gái trẻ công khai trên mạng xã hội.

“Mình post bài này với tâm thái hoàn toàn thoải mái, không hề buồn bã càng không hề tức giận. Mà vì dăm ba phút ích kỷ của bản thân không còn thể bao dung hay thông cảm được nữa. Câu chuyện nó như thế nào thì mình sẽ để lại ảnh ở dưới, mình xin phép không kể chi tiết vì thật sự không có gì đẹp mặt mà phải dài dòng. Thành ra kể lể hay biện minh.

Mình từng nghĩ và từng hứa với bản thân là sẽ không bao giờ đào bới chuyện này lên, cái gì qua rồi thì qua đi, cái gì lỡ rồi thì thôi, cố gắng suy nghĩ tích cực. Nhưng rồi vài ba phút cuộc đời nó không như ý muốn, mình bị ám ảnh lại sự việc đó dẫn đến những suy nghĩ tiêu cực rồi như phát điên phải tự tát vào mặt mình. 

Nếu ban đầu nó là sự cố thì mình ok, coi như xui và rút ra bài học nhưng khi biết đó là sự sắp đặt, sự xem thường bỡn cợt lên cuộc đời người khác khi mình vô tình phát hiện những đoạn tin nhắn bằng chứng thì lúc đó mình tay chân run rẩy, trời đất quay cuồng”, cô gái tường tận sự việc.

Cô gái này cũng cho biết thêm cho tới nay, cô chưa nhận được lời xin lỗi từ ngôi sao làng nhạc Việt. Thậm chí, anh còn dùng tiền với hi vọng bù đắp tổn thương cho T.X.

Sau những lời tố cáo, cô gái trẻ tiếp tục tung ra loạt tin nhắn được xem như là bằng chứng. Theo đó, trong một nhóm chat, cô đã trò chuyện cùng nhóm bạn thân và Hồ Quang Hiếu – những người cùng có mặt trong cuộc vui hôm đó. Cô đồng thời tố cáo Hồ Quang Hiếu thường tổ chức ăn chơi trụy lạc, gọi gái thông qua người bạn thân.

Trước lời tố cáo cưỡng dâm từ cô gái trẻ, phía Hồ Quang Hiếu đã có những phản hồi đầu tiên. Nam ca sĩ cho rằng tài khoản Zalo mà cô gái tên T.X công khai là giả mạo, không phải của mình.

Người đại diện của nam ca sĩ nói với 2Sao.vn“Cô gái này đang muốn gây bất lợi cho Hồ Quang Hiếu. Chúng tôi cũng đang tìm hiểu câu chuyện hướng đến Hồ Quang Hiếu nhằm mục đích gì”. 

Được hỏi có kiện T.X để bảo vệ hình ảnh cho Hồ Quang Hiếu hay không, người đại diện chia sẻ trên Vietnamnet: “Chúng tôi cũng nghĩ đến giải pháp này rồi, tuy nhiên người làm ra trò này chúng tôi vẫn không biết là ai và có mục đích gì. Nếu muốn kiện, chúng tôi cũng không biết kiện cái gì vì đây là một việc không có thật. Tốt nhất là cứ để mọi việc cứ nằm xuống và tự trôi qua, chúng tôi chọn cách im lặng”.

Dù mọi chuyện vẫn chưa rõ thực hư, nhưng qua những hình ảnh ăn chơi bị rỏ rỉ trên mạng xã hội, thì niềm tin của khán giả vào Hồ Quang Hiếu đang bị lung lay đi ít nhiều.

Lim