Việt Anh gửi thư cho con gái đã 10 năm không gặp, vợ cũ bức xúc tố nam diễn viên giả tạo

540

(Vanchuongphuongnam.vn) – Sau những chia sẻ của Việt Anh về bé Dâu Tây, vợ cũ của nam diễn viên đã yêu cầu anh gỡ bức ảnh khỏi trang cá nhân. Cô cũng đồng thời tố Việt Anh hơn 10 năm qua chưa bao giờ hỏi thăm con gái dù chỉ một lần.

Tối 12/12, trên trang cá nhân, nam diễn viên Việt Anh gửi bức tâm thư dài đến con gái đầu. Đây là lần hiếm hoi Việt Anh nhắc đến “cô cả”, nhân ngày sinh nhật 13 tuổi của bé, cũng là khoảng thời gian tròn 10 năm anh và con gái chưa gặp nhau.

Theo nội dung bức thư gửi gắm, nhất định anh sẽ bù đắp những thiệt thòi mà con gái đã phải trải qua và mong sớm ngày hai cha con được đoàn viên.

Dâu Tây của bố, như vậy là tròn 10 năm bố con mình tạm biệt nhau và từ đó đến nay, chúng ta chưa có cơ hội để gặp lại. Ngày hôm nay con bước sang tuổi thứ 13 và trở thành thiếu nữ. Bố muốn nói với con rằng, cuộc đời bố có 2 thứ quý giá nhất và chắc chắn bố sẽ không bao giờ để mất là con và em Đậu.

Bố và bà nội luôn theo dõi con dù chúng ta ở rất xa nhau. Gia đình mình luôn chờ mong ngày con trở về khi con là một cô gái trưởng thành và độc lập trong suy nghĩ”. 

Việt Anh khẳng định dù không ở bên con liên tục thời gian dài nhưng anh luôn nhớ và nghĩ về Dâu Tây. “Vấn đề là thời gian thôi phải không con. Và bố tin sẽ có ngày chúng ta gặp lại nhau để bố có thể bù đắp phần nào những thiệt thòi của con. Chúc con gái của bố tuổi mới luôn mạnh khỏe, bình an và thật xinh đẹp”, anh nhắn nhủ con gái.


Kèm với bức tâm thư là hình ảnh con gái được Việt Anh chia sẻ trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, khi dòng chia sẻ của Việt Anh đang nhận được sự quan tâm thì người vợ đầu của anh – Thùy Linh – khá bức xúc. Cô để lại bình luận phía dưới bài viết của nam diễn viên với thái độ gay gắt.

Thùy Linh yêu cầu Việt Anh xóa ngay hình ảnh con gái trên trang cá nhân. Đồng thời, vợ cũ khẳng định nam diễn viên giả tạo khi suốt 10 năm qua chưa một lời hỏi thăm con. Cô đồng thời cho biết sẽ nhờ pháp luật can thiệp nếu Việt Anh còn đăng tải hình ảnh ái nữ lên mạng xã hội.

“Việt Anh! Tôi yêu cầu anh gỡ ngay post này xuống. Đây chính là hình cá nhân của con tôi, và tôi không cho phép anh dùng post trên trang công cộng của anh. Đừng giả tạo nữa.

Từ chối và né tránh trách nhiệm với con mà còn thể hiện như yêu thương nó thật vậy. 10 năm trời, một món quà, một cái thiệp hay chỉ một tin nhắn chúc mừng cũng không có. Con mới 12 tuổi mà tính ra tới 13 tuổi thì phải biết anh thương nó cỡ nào rồi…

Nếu tôi còn thấy những hình ảnh và những bài viết thế này nữa tôi sẽ nhờ pháp luật can thiệp và sẽ không giữ kín tất cả mọi chuyện về anh nữa đâu, anh Việt Anh ạ. Xóa ngay đi”, Thùy Linh gay gắt.


Việt Anh và người vợ đầu

Sự việc đẩy lên cao trào khi một tài khoản mạng tên Robert Allen cũng công khai bình luận phía dưới bức tâm thư của Việt Anh. Người này được cho là đã chăm sóc, nuôi dưỡng Katie – con gái ruột Việt Anh nhiều năm qua, cùng vợ cũ của nam diễn viên.

Người này vạch trần Việt Anh sống vô tâm với chính con ruột. Trong lời bình luận, anh Robert Allen cho biết suốt 5 năm cô bé luôn chờ tin nhắn từ nam diễn viên và khao khát tình cảm cha con, nhưng đáp lại là sự vô tâm và hững hờ.

Anh Robert Allen, người được cho là bố nuôi của Katie tố nam diễn viên vô tâm.

“Việt Anh, anh chưa bao giờ gặp Katie, đứa con gái ruột của mình. Anh chưa một lần liên lạc lại với con bé. Katie đã ôm chiếc máy tính bảng, thứ duy nhất mà anh mua cho nó, và chờ đợi một tin nhắn từ anh trong suốt 5 năm qua. Vậy mà, vẫn chẳng có gì…

Tôi chính là người đã gánh lấy trọng trách to lớn này, trọng trách của một người bố kể từ khi anh bỏ đi. Katie vô cùng thèm khát hình bóng một người cha, và ngay khi gặp, tôi đã vô cùng yêu thương và tôn trọng con bé. Kí ức về người cha ruột đã chẳng còn hiện hữu trong tâm trí Katie, vì anh có bao giờ ở đó với con bé đâu, thậm chí là khi có cơ hội để làm điều này.

Dùng con bé để lôi kéo sự chú ý và đồng cảm của mọi người thật sự quá đỗi kém cỏi. Mong ước của Katie là có thể trở thành một nhà khoa học, nghiên cứu về sự miễn dịch. Katie vô cùng yêu thích lớp học nhạc và có thể bơi nhanh như một con cá. Đó là những điều mà anh chẳng thể nào biết, bởi vì có bao giờ anh thật sự gặp con bé đâu.

Tôi mong rằng tất cả mọi người ở đây đều biết được rằng, gia đình thật sự của Katie đâu, và ai là những người thật sự yêu thương con bé. Ông, bà, chú, dì, chị em của Katie đều phản đối việc anh lôi con bé vào hành động gây sự chú ý của mình”, tạm dịch lời chia sẻ của người đàn ông tên Robert Allen.

Bị tố sống ảo, vô tâm với con gái suốt 10 năm qua, Việt Anh lập tức đáp trả vợ cũ. Nam diễn viên cho rằng việc sang nước ngoài định cư của hai mẹ con hoàn thành được là nhờ sự giúp đỡ của anh. Anh cũng lên tiếng trước những bình luận đang chĩa về mình.

“Vì sao thì chúng ta đều hiểu, và để đưa con sang đó nếu không có anh thì em có làm được không? Anh không muốn tranh luận với em. Nhân đây các bạn nào thích hùa theo và không biết chuyện gì thì tốt nhất cũng nên dừng lại ở đây nhé”, Việt Anh viết.

Năm 2007, Việt Anh kết hôn với phóng viên Thùy Linh và chào đón con gái đầu lòng. Khi cặp đôi còn mặn nồng, Việt Anh không tiếc lời tán dương bà xã trên báo chí. Tuy nhiên, sau 3 năm chung sống, cả 2 quyết định đường ai nấy đi.

Mãi cho tới 6 năm sau Việt Anh mới quyết định tái hôn với hotgirl Trần Hương kém 8 tuổi. Cả hai không tổ chức đám cưới và có với nhau cậu con trai kháu khỉnh tên là Đậu Đậu. Tuy nhiên, chỉ sau 7 năm gắn bó thì Việt Anh vợ người thứ 2 tuyên bố “đường ai nấy đi” vào tháng 6 vừa qua.

Lim