Người tình Quách Ngọc Ngoan khẳng định nhiều tiền vẫn không phẫu thuật thẩm mỹ

848

(Vanchuongphuongnam.vn) – Phượng Chanel thừa tiền nhưng cô lại thiếu đi nhan sắc. Mặc dù vậy nữ đại gia này vẫn cương quyết nói không với phẫu thuật thẩm mỹ.

Không hoạt động nghệ thuật nhưng cái tên Phượng Chanel vẫn thường xuyên xuất hiện trên truyền thông. Cô được biết đến là người phụ nữ giàu có, nắm trong tay quyền lực ngầm khiến nhiều nghệ sĩ trong showbiz phải kiêng nể. Cũng nhờ sự thành công vượt bậc mà nữ đại gia thừa sức cưa đổ nam diễn viên lãng tử như Quách Ngọc Ngoan – người kém cô tận 9 tuổi.

Phượng Chanel và bạn trai – nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan.

Lắm tiền nhiều của, nhưng đại gia xứ Thanh không được đánh giá cao về nhan sắc lẫn gu ăn mặc. Cô thậm chí bị cho là phiên bản lỗi của người em thân thiết – “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh. Mặc dù đắp lên mình tá hàng hiệu, người tình Quách Ngọc Ngoan vẫn không thể toát lên sự sang chảnh, giàu có vốn ngời ngời bên trong. Nhiều người khuyên nữ đại gia nên can thiệp dao kéo để cải thiện nhan sắc có phần chân quê của mình.

Hàng hiệu phủ kín người nhưng đại gia 43 tuổi vẫn bị chê quê mùa.

Tuy nhiên mới đây, Phượng Chanel cho biết cô nói không với phẫu thuật thẩm mỹ bất chấp những lời chê bai. Người tình Quách Ngọc Ngoan tỏ ra rất tự tin “Không phẫu thuật thẩm mỹ vì thấy thế đủ dùng rồi”.

Quyết định không dao kéo của Phượng Chanel nhận được sự ủng hộ từ bạn bè. Diễn viên Thân Thúy Hà tấm tắc ngợi khen “Vẫn xinh chị ơi’; “Phượng bên ngoài còn ăn đứt những tấm hình đăng face. Huy không phải lo lắng cho Phượng nhé. Sinh năm 1977 nhưng vẫn ăn đứt 7 hoa hậu cộng lại” – Vũ Khắc Tiệp khẳng định.

Phượng Chanel tự tin nhan sắc đã “đủ dùng” nên cương quyết không đụng chạm dao kéo.

Khuôn mặt phúc hậu có pha lẫn nét chân quê cũng giúp Phượng Chanel tạo được cảm tình với người đối diện.

Lim