NSND Công Lý cưới bạn gái kém 15 tuổi

1377

(Vanchuongphuongnam.vn) – NSND Công Lý và bạn gái Ngọc Hà sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 1/2021 sau 5 năm hẹn hò.


Sau 5 năm hẹn hò, NSND Công Lý và bạn gái quyết định về chung một nhà.

Đại diện của nghệ sĩ Công Lý cho biết, anh và bạn gái Ngọc Hà sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày 2/1/2021 tại một khách sạn ở Hà Nội. “Đám cưới sẽ được tổ chức tại trung tâm Hà Nội, ấm cúng, không quá rình rang nhưng cũng không giấu diếm. NSND Công Lý và Ngọc Hà mong nhận được lời chúc phúc từ mọi người” – quản lý của Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội chia sẻ với truyền thông.

Mọi khâu chuẩn bị của đám cưới đã gần hoàn tất. Người đẹp Ngọc Hà sẽ mặc váy cưới của một nhà thiết kế nổi tiếng tại Hà Nội. Cặp đôi cũng sẽ gửi thiệp mời trong vài ngày tới.

Công Lý và bạn gái công khai tình cảm vào năm 2016, cô kém nam nghệ sĩ 15 tuổi. Vợ sắp cưới của NSND Công Lý từng lọt Top 10 cuộc thi Hoa hậu Du lịch 2008 nhưng không hoạt động showbiz mà theo đuổi con đường làm báo. Ngọc Hà hiện tại là phóng viên mảng văn hoá – giải trí của một tờ báo điện tử.

NSND Công Lý sinh năm 1973, anh là một trong những danh hài được yêu thích nhất ở làng hài miền Bắc. Sự nghiệp thăng tiến nhưng đường tình duyên của danh hài có nhiều lỡ dở. Hiện, anh giữ mối quan hệ tốt với vợ cũ để cùng chăm sóc con chung. Vào một số dịp đặc biệt, vợ cũ và bạn gái hiện tại của Công Lý vẫn gặp gỡ, cùng đi ăn.

Nghệ sĩ Công Lý chia sẻ trong một bài phỏng vấn trên báo chí: “Hai người vợ trước và hai đứa con, họ đối với tôi đều rất vui vẻ. Mọi thứ rất nhẹ nhàng như cuộc sống phải thế, không đến mức độ mà tôi phải nặng đầu. Hoàn cảnh như vậy cũng không hẳn là cái giá mà tôi phải trả, đúng hơn nó là chuyện đã xảy ra không khác được.

Sau tất cả, chúng tôi vẫn có thể ngồi cùng nhau ăn uống với các con, rất vui vẻ. Điều đó cũng khiến tôi cảm thấy ấm lòng và không bị nặng nề những câu chuyện của quá khứ. Sự nghiệp thỏa mãn, cuộc sống nếu có thế này, thế kia, âu cũng là số phận của mỗi người”.

Bản thân Công Lý rất vui mừng vì bạn gái biết cách ứng xử khéo léo. Từ khi yêu nhau, Ngọc Hà luôn là người lo phần hình ảnh cho NSND Công Lý. Bạn bè và đồng nghiệp đều nhận xét “cô Đẩu” ngày càng chỉn chu, bảnh bao hơn nhờ bàn tay của bạn gái. Anh công nhận điều đó và cho biết, Ngọc Hà cũng là một trong những động lực để anh cố gắng phấn đấu trong công việc và cuộc sống. Cô cũng là người đứng sau hỗ trợ Công Lý trong mọi dự án nghệ thuật.

Bạn gái Công Lý sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp. Dù chênh lệch khá nhiều tuổi, nhưng cả hai cho biết họ bù trừ những khuyết điểm cho nhau và xem đối phương là một nửa quan trọng trong cuộc đời.

Mai Anh