NSND Công Lý tập tễnh bước đi sau cơn đột quỵ

331

(Vanchuongphuongnam.vn) – Sức khỏe và tinh thần của nghệ sĩ đã cải thiện đáng kể sau nhiều tháng xuất viện.

Bà xã NSND Công Lý thường xuyên cập nhật tình hình sức khỏe của chồng sau thời gian chữa bệnh.


Sức khỏe và tinh thần của nghệ sĩ đã cải thiện đáng kể sau nhiều tháng xuất viện

Mới đây, trên trang cá nhân TikTok của NSND Công Lý đăng tải clip ngắn ghi lại khoảnh khắc nam nghệ sĩ tập luyện cải thiện sức khỏe. NSND Công Lý tập tễnh cố gắng bước từng bước theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Có thể thấy, những bước đi còn chậm chạp nhưng sức khỏe của NSND Công Lý đã có nhiều chuyển biến tích cực hơn so với thời gian đầu.


NSND Công Lý tập tễnh cố gắng bước từng bước theo sự hướng dẫn của bác sĩ

Mặc dù trong quá trình tập luyện gặp không ít khó khăn nhưng nam nghệ sĩ dồn nhiều công sức, tập trung tập luyện theo hướng dẫn của bác sĩ. Nét mặt của anh cũng thoải mái, vui vẻ hơn. Ngoài huấn luyện viên, đồng hành trong quá trình tập luyện còn có sự xuất hiện của bà xã NSND Công Lý. Ngọc Hà sát cánh hỗ trợ chồng hết mình 24/24.

Nhìn thần thái vui vẻ, lạc quan của NSND Công Lý khiến khán giả yên tâm hơn phần nào. Đoạn clip ngắn trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Phía dưới clip, khán giả dành nhiều lời động viên tới NSND Công Lý như:

– Chúc chú tất cả, cố gắng lên chú, toàn bộ khán giả đang chờ chú trở lại, những điều tốt đẹp sẽ đến với chú.

– Mong chú nhanh khỏe để tiếp tục cống hiến tiếng cười, niềm vui cho khán giả yêu mến.

– Con chúc chú sớm khỏe mạnh để được cháy hết mình với đam mê nghệ thuật ạ.

– Khán giả mong NSND Công Lý sớm bình phục, cố gắng lên nhé!


NSND Công Lý và vợ trẻ

Kể từ khi bị bệnh, Ngọc Hà luôn là người sát cánh bên NSND Công Lý trên hành trình. Cô vừa có chuyến sang Nhật để đưa chồng sang điều trị bệnh. Nhiều người dành sự ngưỡng mộ, nể phục trước tấm lòng chân tình, chu đáo mà cô dành cho ông xã.

NSND Công Lý bị đột quỵ tại nhà riêng vào tháng 7/2021. Nhờ tích cực điều trị theo phác đồ của bác sĩ cùng sự chăm sóc tận tình mà vợ trẻ dành cho, nam nghệ sĩ đã dần hồi phục, phấn chấn hơn. Trên trang cá nhân, bà xã anh thường chia sẻ niềm hân hoan với mọi người khi sức khỏe của chồng có tiến triển tốt, hoặc kể những câu chuyện vui về anh trong quá trình trị bệnh.

Sau một thời gian dài tạm ngưng mọi hoạt động nghệ thuật để điều trị bệnh tật, NSND Công Lý đã trở lại màn ảnh nhỏ với vai diễn trong phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ trong sự vui mừng của đồng nghiệp và khán giả hâm mộ. Dù đảm nhận một vai nhỏ nhưng NSND Công Lý cho hay, anh cũng phải luyện tập rất vất vả. Sắp tới, tuỳ vào tình hình sức khoẻ của nghệ sĩ mà ê-kíp và gia đình sẽ có những định hướng công việc phù hợp cho anh.

M.A