NSƯT Thoại Mỹ: ‘Tôi bán hàng online kiếm tiền bằng công sức có gì phải xấu hổ’

761

Trong thời gian dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, các sân khấu tạm ngưng hoạt động, NSƯT Thoại Mỹ bắt đầu livestream bán hàng online. Nữ nghệ sĩ còn biểu diễn văn nghệ bằng việc hát xen kẽ trong các buổi livestream để thu hút khán giả.

Trong đợt lưu diễn tại Mỹ mới đây, Thoại Mỹ cùng các nghệ sĩ tại hải ngoại còn quyên góp được một số tiền kha khá để ủng hộ cho các nghệ sĩ nghèo, đang gặp khó khăn tại Việt Nam.


NSƯT Thoại Mỹ.

Chị cũng vừa hoàn thành album với NSƯT Kim Tiểu Long, đồng thời nôn nao chờ đợi ra mắt vở cải lương Mai Hoài Trinh – sản phẩm cuối cùng rất tâm huyết mà chị đóng chung với cố ca sĩ Phi Nhung. Thời gian qua, Thoại Mỹ cũng đã âm thầm khai trương thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp được mọi người rất tin tưởng, ủng hộ.

NSND Lệ Thủy luôn động viên cô đào hát Thoại Mỹ

Trong thời gian dịch bệnh tại Sài Gòn diễn biến phức tạp, các sân khấu đều tạm ngưng hoạt động, NSƯT Thoại Mỹ bắt đầu livestream bán hàng online. Nữ nghệ sĩ còn biểu diễn văn nghệ bằng việc hát xen kẽ trong các buổi livestream để thu hút khán giả. Việc vừa bán hàng kiếm thêm thu nhập, vừa gặp gỡ và giao lưu fan giúp chị thêm niềm vui trong giai đoạn khó khăn.

Thoại Mỹ bật mí: “Trước đó, có rất nhiều đơn vị đặt vấn đề nhờ Thoại Mỹ livestream bán hàng online nhưng Thoại Mỹ còn rụt rè, e ngại không dám nhận lời khiến nhiều đơn vị cho là Thoại Mỹ chảnh… Đùng một cái, Thoại Mỹ ra bán hàng online khiến ai cũng bất ngờ”.

Nhưng cũng từ đây, Thoại Mỹ vấp phải những luồng ý kiến trái chiều, thậm chí miệt thị từ một vài khán giả. Thoại Mỹ từng bật khóc tức tưởi trên sóng livestream khi đọc được bình luận: “Nghệ sĩ hết thời nên phải bán hàng online”.

Thoại Mỹ nói: “Nhiều khán giả nói tôi nghe mà chạnh lòng, bán hàng livestream đâu phải hết thời. Bởi ai cũng phải sống, cũng phải tồn tại để vượt qua thời kỳ khó khăn này”.

Tuy nhiên, đã có rất nhiều khán giả vào an ủi, động viên rằng đó là công việc chân chính, mưu sinh kiếm tiền bằng mồ hôi của mình thì không có gì phải xấu hổ… Đặc biệt là sự động viên của NSND Lệ Thủy khiến Thoại Mỹ có thêm niềm tin và sức khỏe, vừa bán hàng vừa hát cho mọi người nghe với chị bây giờ là niềm hạnh phúc.


NSƯT Thoại Mỹ livestream bán hàng online, đồng thời biểu diễn văn nghệ bằng việc hát xen kẽ trong các buổi livestream để thu hút khán giả.


Sự động viên của NSND Lệ Thủy khiến Thoại Mỹ có thêm niềm tin và sức khỏe.


Cho đến nay, nhiều người vẫn gọi Thoại Mỹ là “Người đẹp không tuổi”.

Cho đến nay, nhiều người vẫn gọi Thoại Mỹ là “Người đẹp không tuổi” và hỏi chị bí quyết như thế nào để giữ được nhan sắc. Thoại Mỹ cho biết, trồng một cái cây muốn xanh tốt thì phải chăm sóc đúng cách. Chị cũng vậy, ăn uống khoa học, luôn vui tươi, trẻ trung, sử dụng mỹ phẩm có chất lượng.

Thoại Mỹ không chỉ làm đẹp cho chính bản thân mình mà còn làm đẹp lên trong mắt của khán giả. Dù vài người nói gì thì nói nhưng bên cạnh đó vẫn có rất nhiều khán giả vào an ủi, động viên chị bởi đó là công việc chân chính, mưu sinh kiếm tiền bằng mồ hôi của mình thì không có gì phải xấu hổ.

Đặc biệt là sự động viên của NSND Lệ Thủy khiến Thoại Mỹ có thêm niềm tin và sức khỏe, vừa bán hàng vừa hát cho mọi người nghe với chị bây giờ là niềm hạnh phúc.

Theo Song Minh/Thanh Niên